Phim Ảnh “Sạn siêu to khủng lồ” trong Về Nhà Đi Con: sơ sót...

“Sạn siêu to khủng lồ” trong Về Nhà Đi Con: sơ sót hay là “ý đồ” của đạo diễn?

13:57

Việc bốn cha con ruột nhà ông Sơn mang họ khác nhau trong Về Nhà Đi Con khiến nhiều khán giả thắc mắc., tuy nhiên theo đạo diễn “hạt sạn” này là do ekip cố tình tạo nên?

Về nhà đi con đang được mệnh danh là “bộ phim quốc dân” trong năm 2019 khi thu hút lượng khán giả theo dõi quá lớn. Từng diễn biến của bộ phim xoay quanh các nhân vật từ chính đến phụ đều được khán giả mong ngóng từng ngày qua mỗi tập phim. Về nhà đi con là cái tên phủ sóng rộng rãi trên truyền thông lẫn mạng xã hội suốt thời gian phát sóng vừa qua. Trên fanpage Về nhà đi con mỗi clip preview mới thu hút cả chục ngàn lượt thích chỉ sau vài giờ. Trong giờ chiếu, khán giả xem qua ứng dụng của VTV cũng quá cao đến mức thường xuyên bị nghẽn mạng.

Chỉ còn 2 tập nữa là bộ phim chính thức kết thúc, khi ngồi nhìn lại những tập vừa qua, dù phim có chỉn chu tới đâu, khi soi vào những “hạt sạn” thì có lẽ lớn nhất chính là việc cả ba cô con gái nhà ông Sơn đều mang họ khác nhau và khác với cả bố!?!

Bố Vũ Anh Sơn

Trong khi bố tên đầy đủ là Vũ Anh Sơn thì trong một lần Huệ đi khám thai, tờ giấy xét nghiệm đã để lộ tên tuổi đầy đủ của cô là Hoàng Thu Huệ. Ở một phân cảnh khác, khi ký hợp đồng hôn nhân với Thư lại để lộ tên là Nguyễn Anh Thư. Còn cô em út Ánh Dương cũng khiến khán giả hoang mang không kém khi Facebook có tên Dương Bùi. Tổng kết lại, đây là gia đình bố họ , con cái lần lượt họ Hoàng – Nguyễn – Bùi.

Bố Vũ Anh Sơn
Con cả Hoàng Thu Huệ
Còn nàng “xính lao” lại là Nguyễn Anh Thư

Nói về “hạt sạn siêu to khổng lồ” này, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho hay: “Những chi tiết đó sai sai nhưng lại mang cho khán giả sự tò mò, thú vị. Có chuyện vui là lúc chuẩn bị đạo cụ, chuẩn bị những giấy tờ siêu âm, tổ họa sĩ của đoàn phim đã nhầm lẫn một chút thôi, họ không để ý đến họ của các diễn viên tham gia phim. Đó là những “hạt sạn” vui vui mà chúng tôi khi xem lại cũng thấy buồn cười”.

Khi được hỏi về cái kết của Về nhà đi con, đạo diễn cho hay: “Cái kết phim luôn là vấn đề nan giải, đau đầu với chúng tôi, nhất là Về nhà đi con vừa làm vừa phát sóng, luôn có nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Chúng tôi tự tin quyết định chỉ quay một cái kết duy nhất mà chúng tôi cho rằng đúng nhất. Đó là một cái kết đúng như tiêu chí ban đầu của phim: sự gần gũi, ấm áp, có yếu tố đoàn viên”.

(Theo Yan)

Article bottom ad