TV Show Sam tròn mắt nhìn người đàn ông 60 tuổi hít xà đơn...

Sam tròn mắt nhìn người đàn ông 60 tuổi hít xà đơn đầy điêu luyện ở Mãi Mãi Thanh Xuân

08:39

“Cao thủ hít xà đơn” – chú Hoàng Phước đã khiến cho ban bình luận phải ngỡ ngàng trước tài năng cũng như tinh thần thanh xuân của mình.

Chú Hoàng Phước (60 tuổi) xuất hiện trong đoạn video giới thiệu với tài năng vừa đánh đàn guitar vừa hát. Chỉ bấy nhiêu thông tin đó thôi cũng đủ để ban bình luận suy ra tài năng của chú. Nghệ sĩ Kim Tử Long phát hiện chú Hoàng Phước có một bàn tay lao động khi hằn những vết chai.

Theo đó, Minh Xù cho rằng ở độ tuổi 60 có không ít người vẫn giữ được một thể lực khỏe mạnh. Vì thế, trong 5 gợi ý gồm Huấn luyện cảnh khuyển, tạc tượng thạch cao, sưu tầm xe đạp đua, hít xà đơn và lặn sâu 10m, tất cả bình luận viên đều suy đoán chú Hoàng Phước có tài hít xà đơn.

Xuất hiện trên sân khấu với một thân hình khỏe khoắn cùng một cánh tay rắn chắc, các nghệ sĩ đã biết ngay suy đoán của mình là hoàn toàn chính xác.

Sau đó, chú Hoàng Phước đã lần lượt biểu diễn khả năng vận động tuyệt vời từ hít đất một tay, hít xà đơn thậm chí có những động tác khó nhằn như xoáy người 180 độ. Chỉ trong vòng 2 phút 30 giây, chú đã hoàn thành xong tất cả các thử thách mà chương trình đưa ra.

Thấy thế, nghệ sĩ Kim Tử Long còn tự tin nói rằng mình từng hít đất được 100 cái trong vòng 2 phút. Lúc này Minh Xù vô cùng phấn khích chạy lên sân khấu xem đàn anh biểu diễn. Thế nhưng, chỉ vừa hít được 3 cái, Kim Tử Long đã nằm dài ra sân khấu khiến khán giả được phen cười lăn cười bò.

Sau đó, Minh Xù cũng thử sức hít xà đơn như chú Hoàng Phước nhưng tiếc thay cú xoay người độc đáo kia không phải ai cũng làm được.

Chia sẻ với khán giả, chú Phước cho biết mình chỉ mới tập xà đơn 3 tháng thôi, trong một thời gian ngắn chú đã làm được những động tác khó như vậy một phần vì sự chăm chỉ rèn luyện từ những bài học cơ bản nhất, phần khác vì căn bản chú có nền tảng từ kinh nghiệm 40 năm bơi lội. Tâm sự cùng ban bình luận, chú Hoàng Phước bộc bạch rằng “thương con cháu là phải giữ sức khỏe cho tốt hơn, đó là cách đối xứ tốt nhất đối với con cháu”.

Đón xem tập 7 của Mãi Mãi Thanh Xuân được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 21/08/2019 trên kênh HTV7. 

(Theo BMBM)

Article bottom ad