Âm Nhạc Rũ bỏ hình ảnh nữ tính, Dương Hoàng Yến sẽ comeback với...

Rũ bỏ hình ảnh nữ tính, Dương Hoàng Yến sẽ comeback với tạo hình “mỹ nhân hành động” trong MV mới?

14:15

Trong poster MV mới mà Dương Hoàng Yến tung ra vào hôm qua, nữ ca sĩ sẽ comeback với ca khúc Yêu Mà kết hợp cùng Khắc Việt. Đáng chú ý hơn, trong poster Dương Hoàng Yến gây chú ý với mái tóc ngắn cực ngầu trái với hình ảnh nữ tính mong manh trong hai sản phẩm trước đó.

Thời gian qua làng nhạc Việt đón nhận không ít những sản phẩm về người thứ 3, nổi bật trong số đó có hai ca khúc Không Phải Em Đúng Không và Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn của nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến. Mang giai điệu nhẹ nhàng và ca từ da diết, hai ca bài hát kể trên khi ra mắt đã đem lại cho Dương Hoàng Yến nhiều thành tích trên BXH âm nhạc trực tuyến. Không chỉ vậy, trên mặt trận Youtube, 2 MV Không Phải Em Đúng Không và Tình Cũ Bao Giờ  Cũng Tốt Hơn cũng đạt được hàng triệu lượt xem, thậm chí là lọt top trending Youtube. 

Không Phải Em Đúng Không là một trong hai sản phẩm thành công nhất trong thời gian vừa qua của Dương Hoàng Yến.

Tiếp nối thành công của hai sản phẩm kể trên, Dương Hoàng Yến đang rục rịch trở lại đường đua với một ca khúc mới. Theo như poster mà nữ ca sĩ mới tung ra vào hôm qua, ca khúc mới của cô mang tên Yêu Mà và đây là một sáng tác của Khắc Việt. Sau ca khúc Không Phải Em Đúng Không thì đây là lần thứ 2 Dương Hoàng Yến hợp tác với Khắc Việt.

Poster MV Yêu Mà của Dương Hoàng Yến.

Trong poster MV mới Dương Hoàng Yến gây chú ý với tạo hình cực ngầu với mái tóc ngắn. Nhiều khán giả dự đoán, nữ ca sĩ Hà thành sẽ thử sức với tạo hình “mỹ nhân hành động” trong MV Yêu Mà. Nếu dự đoán của khán giả chính xác thì đây có thể coi là cú “lột xác” ngoạn mục của Dương Hoàng Yến vì nó đối lập hoàn toàn với hình tượng nữ tính, mỏng manh trong 2 sản phẩm trước đó của nữ ca sĩ. 

Liệu rằng Dương Hoàng Yến sẽ rũ bỏ hình ảnh nữ tính mong manh để trở thành “mỹ nhân hành động” trong sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, việc Khắc Việt xuất hiện trên poster Yêu Mà khiến nhiều khán giả tin tưởng rằng anh sẽ song ca cùng nữ ca sĩ hoặc góp mặt trong MV của cô. Tuy nhiên, đây cũng mới chỉ là dự đoán của khán giả còn sản phẩm chính thức sẽ thế nào vẫn còn là một bí mật. Và Dương Hoàng Yến sẽ bật mí bí mật đó vào lúc 20 giờ ngày 20/8. Cùng đón chờ xem nữ ca sĩ sẽ đem đến chúng ta bất ngờ gì nhé!

(Tham khảo: FBNV)

Article bottom ad