TV Show Rơi nước mắt trước hoàn cảnh của cậu bé 12 tuổi mồ...

Rơi nước mắt trước hoàn cảnh của cậu bé 12 tuổi mồ côi mẹ, cha bỏ đi biệt xứ ở Hát Mãi Ước Mơ

18:42

Mẹ mất sớm, cha bỏ đi biệt xứ khiến em Hồ Minh Hiếu trở thành đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa.

Tập cuối Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 sẽ chính thức phát sóng vào thứ Sáu, ngày 11/10 sắp đến. Ở tập này, khán giả sẽ được gặp gỡ vị khách mời đặc biệt – Color Man Bửu Điền. Color Man là nghệ danh của ông Đỗ Văn Bửu Điền – người đứng đằng sau những chương trình giải trí lớn như Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai và đồng thời cũng là người sáng tạo ra format chương trình Hát Mãi Ước Mơ. Sự xuất hiện của Color Man hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả xem đài.

Trong tập 13, người xem sẽ được nghe qua cậu chuyện  đặc biết đến từ cậu bé Hồ Minh Hiếu. Hiếu là đứa trẻ không may mồ côi mẹ từ sớm, cha thì bỏ xứ ra đi khiến em rơi vào cảnh tự sinh tự diệt. Sau đó, em được đưa sang Lào sống với người cậu và cuộc sống phía bên kia biên giới đã làm cho Hiếu dần dần quên đi tiếng mẹ đẻ.

Thế nhưng, Hiếu chỉ sống ở Lào một thời gian bởi thiếu sự quan tâm chăm sóc từ người cậu. Năm 7 tuổi em được người nhà đưa trở về Việt Nam. Trở về lại quê hương, Hiếu sống cùng với gia đình dì và được dì cho đi học. Hiếu hiện là học sinh lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Thành khi ở tuổi 12. Hiếu  Dù lớn tuổi hơn các bạn tròn lớp nhưng nhìn thân hình nhỏ bé của cậu thì không thấy khác nhau là bao.

Vì gia đình dì của Hiếu cũng thuộc diện khó khăn nên dì phải vào TP.HCM rửa bát thuê, để lại Hiếu sống cùng với người anh họ. Hằng ngày Hiếu vẫn đi học như bao đứa trẻ khác, nhưng trưa về, thay vì được bố mẹ chuẩn bị cho bữa cơm trưa thì Hiếu phải tự mình đi chơ nấu cơm, làm việc nhà và nuôi heo. Chú heo mà Hiếu có được là do bà ngoại cho. Vất vả cuộc sống đã khiến một đứa trẻ 12 tuổi buộc phải trường thành hơn số tuổi của mình. 

Biết được hoàn cảnh của Hiếu trong một lần đi hát từ thiện, chị Huỳnh Thị Thủy liền mong muốn có cơ hội giúp đỡ em – một cậu bé thiếu thốn về vật chất nhưng rất giàu nghị lực. Hiếu từng nói với chị Thủy “Con thấy cô giống như mẹ của con lúc còn sống!”, chính câu nói này đã khiến chị xem Hiếu như con của mình. Tại chương trình, chị Thủy sẽ trình bày ca khúc Đêm mưa nhớ mẹ như thay Hiếu nói lên tiếng lòng của em. 

Đón xem tập 13 Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Sáu, ngày 11/10/2019 trên kênh HTV7.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad