Phim Ảnh Rò rỉ tạo hình bác sĩ của Tiêu Chiến trong “Quãng đời...

Rò rỉ tạo hình bác sĩ của Tiêu Chiến trong “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo”, chị em thi nhau xin “rụng trứng”

15:12

Khán giả đã dành nhiều lời khen ngợi với tạo hình mặc áo blouse trắng của Tiêu Chiến trong dự án phim mới “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo”.

Thời gian gần đây, Tiêu Chiến là một trong những tiểu sinh lưu lượng được săn đón hàng đầu của màn ảnh Hoa Ngữ. Dù rằng trước đó chàng diễn viên khá “mờ nhạt”, nhưng sau thành công của dự án cổ trang Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến mới được khán giả quan tâm và yêu mến hơn bởi khả năng diễn xuất tự nhiên cùng khí chất riêng biệt. Con đường sự nghiệp của chàng diễn viên 9x càng “phất” lên, các đạo diễn đặc biệt lưu tâm đến Tiêu Chiến, ưu ái và mời anh tham gia nhiều dự án phim hơn trước. Trong đó, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tạo hình của Tiêu Chiến trong phim “Trần Tình Lệnh”.

Trước đây đã từng có nhiều thông tin tiết lộ, Tiêu Chiến và nữ diễn viên Trần Ngọc Kỳ sẽ cùng tham gia vào dự án “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo”. Nhưng gần đây,  đã có blogger tiết lộ rằng nữ chính thật sự là Dương Tử, còn Tiêu Chiến vẫn là nam chính.

Trần Ngọc Kỳ và Tiêu Chiến
Thông tin Dương Tử và Tiêu Chiến tham gia vào dự án phim “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo”.

Cách đây không lâu, tạo hình Tiêu Chiến trong trang phục blouse trắng của bác sĩ đã được lan truyền trên mạng xã hội. Theo như tiết lộ đây chính là tạo hình nhân vật của anh trong bộ phim “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo” vừa mới khai máy vào ngày 10/8. Khoác lên mình áo blouse trắng của những bác sĩ, đeo kính trông Tiêu Chiến rất nhã nhặn, toát lên khí chất của những người làm trong ngành y. 

Tạo hình bác sĩ của Tiêu Chiến được cho là trong phim “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo”.

Sau khi tạo hình được lan truyền, nhiều fan nữ của Tiêu Chiến thi nhau đòi “rụng trứng” vì bức ảnh quá đẹp trai của thần tượng, không còn là Ngụy Vô Tiện trong “Trần Tình Lệnh” mà họ biết trước đó. Tuy nhiên cũng có khán giả cho rằng vẫn nên chờ thông tin chính thức từ phía đoàn phim công bố. 

Các bạn thấy tạo hình trong phim mới của Tiêu Chiến như thế nào? 

(Theo L.T.N)

Article bottom ad