Âm Nhạc Ra mắt kênh Youtube, BTC AAA sẵn tiện “thả thính” luôn 4...

Ra mắt kênh Youtube, BTC AAA sẵn tiện “thả thính” luôn 4 cái tên siêu hot trong dàn line-up

16:16

Trên poster giới thiệu, ngoài 4 MC, BTC AAA 2019 còn có sự xuất hiện của 4 nhóm nhạc đình đám: TWICE, SEVENTEEN, AB6IX và MAMAMOO.

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) – sự kiện được mong đợi nhất cuối năm nay tại Việt Nam – mới đây đã giới thiệu kênh YouTube AAA 2019, là nơi đăng tải những video mang đậm dấu ấn của giải thưởng, đáp ứng mong đợi của khán giả với những clip “say Hello” từ nghệ sĩ, clip hậu trường độc quyền… Nhưng điều khiến khán giả quan tâm hơn chính là poster giới thiệu.

Poster giới thiệu kênh YouTube AAA 2019.

Trong poster, bên cạnh hình ảnh 4 MC đã chính thức xác nhận tham gia lễ trao giải bao gồm: Leeteuk, Lim Ji Yeon, Nancy (MOMOLAND) và Ahn Hyo Seob, xuất hiện 4 nhóm nhạc: TWICE, SEVENTEEN, MAMAMOO, AB6IX. Người hâm mộ cho rằng đây là động thái nhằm khẳng định sự xuất hiện chắc chắn của 4 nhóm nhạc này tại AAA tổ chức ở Việt Nam. Đặc biệt, việc TWICE – nghệ sĩ hàng đầu Kpop đang được đông đảo người hâm mộ chờ đợi sẽ đặt chân đến Việt Nam – xuất hiện trên poster đang khiến netizen Việt xôn xao và hào hứng. 

Sau lùm xùm hàng loạt nghệ sĩ Việt xin rút khỏi danh sách đề cử dẫn đến phải huỷ bỏ hạng mục dành riêng cho sao Việt, BTC cũng đã hé lộ rằng sẽ sớm có thông báo về dàn line-up chính thức của AAA năm nay. Liệu rằng đây có phải là “thính thơm” hay không? Hãy cùng chờ xác nhận từ phía BTC AAA 2019.

TWICE…
… SEVENTEEN…
… AB6IX là 4 nhóm nhạc xuất hiện trong poster chính thức mới nhất của AAA. Đây như là động thái ngầm khẳng định sự xuất hiện của những nhóm nhạc này tại AAA tổ chức ở Việt Nam.

(Theo Kênh 14) 

Article bottom ad