Âm Nhạc Ra mắt cả 2 MV một lượt, TWICE vẫn dư sức “ăn...

Ra mắt cả 2 MV một lượt, TWICE vẫn dư sức “ăn đứt” BLACKPINK bởi điều này

12:31

TWICE đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “cân” cả 2 concept hoàn toàn đối lập trong 2 MV mà không khiến khán giả quá bỡ ngỡ. Trong khi đó, đây dường như lại là điểm yếu của BLACKPINK khi hình ảnh của nhóm chỉ phù hợp nhiều với concept girlcrush mà họ đã theo đuổi suốt 3 năm.

Đúng 0 giờ ngày 12/6 (giờ địa phương), JYP đã phát hành cùng lúc 2 MV “HAPPY HAPPY” và “Breakthrough” trên kênh YouTube Nhật Bản chính thức của TWICE. 2 ca khúc này nằm trong single tiếng Nhật thứ 4 và thứ 5 cùng tên dự kiến được tung ra lần lượt vào ngày 17 và 24/7 tới.

MV “HAPPY HAPPY” – TWICE

MV “Breakthrough” – TWICE

Giống trong teaser trước đó đã được tung ra cách đây 1 ngày, “HAPPY HAPPY” thể hiện một hình ảnh đáng yêu và ngọt ngào của những thiếu nữ ngây thơ mới lớn còn “Breakthrough” lại cho thấy một khía cạnh đối lập hoàn toàn là quý phái và kiêu kì của các quý cô sang chảnh.

2 MV có nhiều cảnh quay trong cùng 1 set ghi hình nhưng nhờ sự chỉnh sửa tài tình của đội ngũ thực hiện hậu kì mà chúng ta khó nhận ra sự thật này. So với “FANCY”, từ hình ảnh đến trang phục của 2 MV tiếng Nhật mới hoàn toàn “ăn đứt”, khiến netizen tưởng nhóm đang dần trở thành “con ghẻ” của chính JYP tại Hàn.

MV “HAPPY HAPPY” và “Breakthrough”…
… có nhiều cảnh quay cùng…
… 1 set ghi hình nhưng…
.. ít ai nhận ra điều này sớm…
… vì phần hậu kì được làm quá đẹp và kĩ…

Ngoài ra, bộ phận thiết kế album cho 2 single này đến từ công ty đối tác của TWICE ở Nhật cũng đang nhận được nhiều lời tán dương từ ONCE vì khi ghép lại sẽ cho ra hình ảnh mặt trăng hoàn thiện với ánh sáng ban ngày lẫn ban đêm. Điều này sẽ đánh vào tâm lí của fan để họ thích mua luôn cả 2 album thay vì 1.

Khi ghép 2 album “HAPPY HAPPY” và “Breakthrough” thì sẽ được hình mặt trăng hoàn thiện.

Có 1 điều cư dân mạng khen TWICE nữa là nhóm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi “cân” được 2 concept hoàn toàn đối lập mà không khiến khán giả quá bỡ ngỡ. Trong khi đó, đây dường như lại là điểm yếu của BLACKPINK khi hình ảnh của nhóm chỉ phù hợp nhiều với concept girlcrush mà họ đã theo đuổi suốt 3 năm.

Với danh hiệu “nhóm nữ ngoại quốc hàng đầu châu Á” do truyền thông Nhật ghi nhận, TWICE dễ dàng làm nên chuyện ngay sau khi tung 2 MV mới. Từ khoá “HAPPY HAPPY” và “Breakthrough” nhanh chóng lọt top xu hướng trên Twitter, 2 ca khúc này liền có vị trí cao nhất trên trang nghe nhạc trực tuyến Line Music của Nhật.

Vừa tung MV, 2 bài hát tiếng Nhật mới của TWICE đã trở thành từ khoá xu hướng trên Twitter và…
… có ngay 2 vị trí cao nhất trên trang nghe nhạc trực tuyến lâu đời nhất ở Nhật là Line Music.

Cùng thời điểm trên, Starship cũng phát hành MV “Alligator” phiên bản tiếng Nhật nằm trong single thứ 6 cùng tên của MONSTA X. Các phân cảnh trong MV này không có quá nhiều điều mới mẻ, chủ yếu là các cảnh quay tương tự như sản phẩm trước của nhóm được phát hành hồi tháng 2 năm nay.

MV “Alligator” (Japanese Ver.) – MONSTA X

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad