Sao Quyết định bất ngờ hậu ly hôn của cặp đôi Song –...

Quyết định bất ngờ hậu ly hôn của cặp đôi Song – Song lại hé lộ bí mật cuộc sống hôn nhân: Không san sẻ, can thiệp vào tài sản tài chung?

16:19

Bởi vì nhiều người cho rằng Song – Song không có tài sản chung sau khi kết hôn nên họ sẽ không can thiệp vào tài sản của nhau sau khi ly hôn.

Sáng nay, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức ly dị sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn nhanh gọn. Lần này không còn im lặng hay để chồng lên tiếng trước, Song Hye Kyo đã nhanh chóng và chủ động đưa ra thông báo qua công ty chủ quản United Artists Agency (UAA) về tin tức mới nhất này.

“Xin chào, chúng tôi là UAA. Hôm nay là ngày 22/7/2019. Vụ ly hôn của Song Hye Kyo đã đi đến hồi kết tại Tòa án gia đình Seoul. Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã hoàn thành thủ tục ly hôn mà không có bất cứ khoản cấp dưỡng nào, không chia tài sản hay bất động sản”, United Artists Agency tuyên bố.

Đều là hai ngôi sao giàu có nhất nhì Kbiz với khối tài sản tổng ước tính đến 2000 tỉ, hoàn toàn dễ hiểu khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo không cần đến các khoản cấp dưỡng hậu ly hôn. Tuy nhiên việc hai vợ chồng không chia tài sản hay bất động sản lại khiến công chúng băn khoăn. Nhiều người cho rằng Song Song không có tài sản chung, không can thiệp hay san sẻ tài sản trong suốt 1 năm 8 tháng ở bên nhau nên mới không phải phân chia hậu ly hôn.

Tài sản của cặp đôi ước tính hồi mới kết hôn
(Theo Kênh 14)
Article bottom ad