Phim Ảnh Quang Tuấn không ngại bà xã ghen khi đóng cặp cùng Diệu...

Quang Tuấn không ngại bà xã ghen khi đóng cặp cùng Diệu Nhi

20:17

Anh chàng diễn viên điển trai cho rằng, bà xã hiểu công việc anh làm nên sẽ không ghen tuông vô cớ.

Chiều 01/3, tại tòa nhà Dreamplex diễn ra buổi họp báo “Gia Đình Số 1” phần 2 với sự xuất hiện nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Anh Tuấn, Mỹ Duyên, Lương Thế Thành, Quang Tuấn, Huỳnh Qúy,… Trong đó, Quang Tuấn chiếm spotlight với bộ vest lịch lãm. Bên cạnh đó anh cũng trải lòng với Bí mật bật mí về vai diễn Đỗ Tiến Sĩ trong “Gia Đình Số 1 phần 2”.

Quang Tuấn xuất với dàn diễn viên “Gia Đình Số 1 phần 2”
Quang Tuấn xuất hiện tại buổi họp báo

Cơ duyên nào “dẫn lối” anh đến với vai diễn Tiến Sĩ trong “Gia Đình Số 1 phần 2?

Tuấn nghĩ có thể do Tuấn đóng phần 1 series phim “Gia Đình Số 1” vai thầy Phúc. Tuấn và Diệu Nhi hợp tác rất là ưng ý cho nên phần 2 này đã mời Tuấn và Diệu Nhi quay trở lại.

Cảm nhận của anh về vai diễn Đỗ Tiến Sĩ như thế nào? Điểm gì ở nhân vật thu hút anh nhất?

Vai diễn Đỗ Tiến Sĩ đối với Tuấn rất thú vị. Ngay cả tính cách của anh ấy, Tuấn cũng rất thích. Ngoài đời có vẻ rất lạnh lùng, “cool boy” nhưng bên trong anh ta có một trái tim ấm áp, đối khi cũng rất hài hước.

Với vai diễn lần này, khó khăn lớn nhất anh gặp phải là gì? Có cảnh quay nào “nhớ đời” hay không?

Khó khăn nhất theo Tuấn nghĩ đó là đôi khi đang diễn tâm lý cool boy quay qua lại diễn làm sao cho khán giản có thể thấy bên ngoài là vậy nhưng trong anh là một con người ấm áp.

Còn cảnh quay nào “nhớ đời” thì theo Tuấn nghĩ cảnh quay nào cũng để lại ấn tượng với Tuấn, diễn với Diệu Nhi, diễn với tất cả các bạn diễn trong Gia Đình Số

Được biết, ở phần 1 anh và chị Diệu Nhi có cơ hội đóng cùng với nhau. Với lần “comeback” này có thể nói “tuy lạ mà quen”. Vậy anh có thể chia sẻ thêm về bạn diễn Diệu Nhi?

Thật ra, Tuấn biết Diệu Nhi cũng rất lâu rồi. Hai anh em cũng diễn chung với nhau tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ cho nên mỗi khi diễn cũng rất ăn ý. Mỗi khi diễn những cảnh khó, Tuấn nói với Diệu Nhi: “Nhi ơi, phân đoạn này anh sợ anh vô không được chất hài hước, nói hơi khó”. Diệu Nhi nói: “Không sao anh cứ diễn dễ thương đi, cả thế giới cứ để em lo”. Nhi là một cô gái rất thông minh.

Đóng cặp nhiều với Diệu Nhi, anh có lo vợ anh sẽ ghen không?

Chuyện này anh không sợ vì anh phân biệt rất rõ khi nào phim và khi nào là ở ngoài đời thực. Mà ngoài đời cũng không sao vì vợ Tuấn và Diệu Nhi chơi cũng rất thân.

Với bản Hàn, vai diễn bác sĩ đã thành công rất lớn. Vậy anh có ngại khi bị so sánh?

Phim remake chắc chắn phải gặp vấn đề so sánh, nhưng Tuấn nghĩ mỗi phiên bản sẽ có những đặc trưng khác nhau cho nên nếu có so sánh Tuấn sẵn sàng chấp nhận.

Nhân vật Tiến Sĩ trong phim và Quang Tuấn ngoài đời khác và giống nhau ở những điểm nào?

Giống là có một trái tim ấm áp và lúc nào cũng “nhây nhây”.

Được biết, sắp tới anh có vai diễn ấn tượng trong “Thiên Linh Cái”, anh có thể chia sẻ về nhân vật này?

Trong phim “Thiên Linh Cái”, Tuấn đảm nhận nhân vật Thầy Hai Tưng là “thầy pháp”. Đây là một câu chuyện có thật xãy ra cách đây 17-18 năm ở Đồng Tháp. Hy vọng với những cố gắng cũng như tâm huyết của Tuấn sẽ được mọi người đón nhận.

Sau dự án “Gia Đình Số 1 phần 2, những dự định sắp tới của anh là gì?

Tuấn vẫn đang song song đang quay “Gia Đình Số 1 phần 2”, sắp tới Tuấn có một dự án hợp tác với Nhật, ngày 10 này Tuấn sẽ bay qua bên Nhật.

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, anh có muốn chia sẻ thêm điều gì với khán giả hay không?

Quang Tuấn trong vai Đỗ Tiến Sĩ trong “Gia Đình Số 1 phần 2”

Quang Tuấn hy vọng khán giả sẽ đón nhận “Gia Đình Số 1 phần 2”, ủng hộ như “Gia Đình Số 1 phần 1”. Như các bạn biết rồi đó, đây là sitcom như êkip và đạo diễn Nhật Trung làm việc rất có tâm, bỏ hết công sức để thực hiện. Chắc cũng có thể sẽ bị áp lực do phần 1 quá thành công nên phần 2 này hy vọng mọi người ủng hộ và đón xem “Gia Đình Là Số 1 phần 2” phát sóng trên HTV7 lúc 19h55’ từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

(Theo Ron ViTa)

Article bottom ad