Đời Sống Quán trà sữa đỉnh nhất Bà Rịa: tự “bóc phốt” chính mình...

Quán trà sữa đỉnh nhất Bà Rịa: tự “bóc phốt” chính mình chẳng cần phiền tới CĐM

15:55

Người ta thường bảo “tốt khoe xấu che” nhưng chủ quán trà sữa này thì lại thích “chơi lớn” như vậy đây!

Mới đây trên một hội nhóm quy tụ đông đảo thành viên trên mạng xã hội Facebook vừa mới đăng tải một hình ảnh chụp phía bên ngoài một quán trà sữa ngụ tại Tp. Bà Rịa, Vũng Tàu với tên gọi Phúc Tea. Quán sở hữu một logo hình thú cầm ly trà sữa trông khá ngộ nghĩnh và đáng yêu cùng tông màu vàng làm chủ đạo. Thế nhưng, đây không phải là đặc điểm chính khiến cộng đồng mạng chú ý đặc biệt tới quán này, mà điểm thu hút lại nằm ở tấm banner quảng cáo ngay phía dưới biển hiệu Phúc Tea.

Ảnh chụp màn hình

Tấm banner này cũng có màu nền chính là màu vàng và nội dung in trên tấm banner thì ôi thôi rồi: “Trà sữa ở đây dở nhất Bà Rịa”. Quả là lời tuyên bố đanh thép và lạ lùng. Từ trước tới nay ai ai cũng quảng bá là thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình là đỉnh nhất là tuyệt nhất nhưng mấy ai lại dám khẳng định thương hiệu, sản phẩm của mình tệ, dở như thế này!

Tấm biển quảng cáo thương hiệu trà sữa có 1-0-2.

Dù không rõ thức uống tại quán Phúc Tea liệu có ngon hay có gì đặc biệt mới lạ hay không nhưng chắc chắn quán đã làm được một việc cực kỳ quan trọng mà khá ít thương hiệu trà sữa làm được, đó chính là để lại dấu ấn sâu sắc trong tâm trí người tiêu dùng.

(Nguồn: Hội khẩu nghiệp, Theo N.N)

Article bottom ad