Đời Sống Quái xế nằm dài trên xe, phóng như bay giữa quốc lộ...

Quái xế nằm dài trên xe, phóng như bay giữa quốc lộ khiến ai cũng kinh hãi

14:04

Sau khi hình ảnh này được lan truyền, lực lượng CSGT đã nhanh chóng tìm hiểu và xử phạt hành vi vi phạm an toàn giao thông này.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một thanh niên nằm dài trên xe phóng như bay giữa quốc lộ nhiều phương tiện giao thông qua lại. Dù trước mặt là rất nhiều xe tải, xe khách nhưng thanh niên này vẫn bình thản nằm duỗi thẳng chân trên yên xe, vít ga chạy với tốc độ như đang đua xe khiến ai nhìn thấy cũng kinh hãi.

Được biết mục đích của hành động liều lĩnh này chính là để quay clip đăng lên mạng xã hội câu view, câu like. Hình ảnh này nhận về vô số chỉ trích từ CĐM, không chỉ đang chơi đùa với mạng sống của bản thân, nếu chệch tay lái hay sơ sẩy một chút thôi thanh niên này còn gây ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông trên đường.

Sau khi đoạn clip được lan truyền, lực lượng CSGT cũng đã tìm hiểu, làm việc và có hình thức xử phạt thích đáng với quái xế này. Thiết nghĩ, đừng vì một phút ham vui hay vài ba lời thách thức trên mạng xã hội mà đem tính mạng mình ra chơi đùa như vậy. Kẻo vui đâu chưa thấy mà đã rước họa vào thân!

(Theo BMBM)

Article bottom ad