Phim Ảnh Phương Dung viết “thư tình” gửi tặng cho Trung Dân trong gia...

Phương Dung viết “thư tình” gửi tặng cho Trung Dân trong gia đình võ thuật

11:52

Trong tập đầu tiên vừa lên sóng, Trần Cương (Trung Dân) đau khi các con đòi bán võ đường của dòng tộc. Mặt khác, Thanh Hà (Dương Gia Mỹ) cấu kết Anh Trâm (An Vy) hóa giải mối thù nhiều năm của hai gia đình.

Võ sư cổ truyền Trần Cương năm xưa may mắn nhận được quyển bí kíp chân truyền từ sư phụ đã thành lập, phát triển võ đường Vô Song. Đây chính là niềm tự hào, tâm huyết cả một cuộc đời theo nghiệp võ học của ông. Niềm mong mỏi lớn nhất của ông Cương chính là những thế hệ con cháu đời sau sẽ kế thừa, tiếp tục thay ông phát huy nền võ học bao đời của dòng tộc. Tuy nhiên đau đớn thay, các con của ông lại không mấy thiết tha với võ học, ngoại trừ đứa cháu gái Thanh Hà. Từ trai đến gái liên tục thay nhau đề xuất bán võ đường, lấy tiền đầu tư cho việc kinh doanh của bản thân. Ông Cương chưa từng một lần đồng ý dù các con có thuyết phục như thế nào. Ông vẫn chờ ngày ngóng đêm về tin cậu con trai Trần Quốc (Hoàng Nguyên) sẽ sớm ngày trở về, kế thừa võ đường giúp cho ông.

Cũng bởi nguyên do năm xưa Trần Cương may mắn được truyền lại cuốn bí kíp môn phái đã khiến cho vị sư tỷ đồng môn – Lê Thị Nhu (Phương Dung) không phục. Cả hai đã trở mặt thành thù từ sau chuyện đấy. Dù rằng mối quan hệ hiện tại đã trở thành hàng xóm, nhưng hễ đụng mặt liền nhắc lại chuyện cũ và cãi nhau kịch liệt. 

Ở một diễn biến khác, cháu của hai người là Thanh Hà (Dương Gia Mỹ) và Anh Trâm (An Vy) vốn thân thiết, nhưng vì ân oán của trưởng bối hai bên gia đình nên bị ngăn cấm chơi cùng nhau. Cả hai quyết định bắt tay nhau tìm cách hóa giải mối thù hai gia tộc. Anh Trâm mạo danh bà Nhu viết một lá thư “sướt mướt” hẹn gặp ông Cương. Hai cô cháu gái còn tự tay chuẩn bị phần quà đặc biệt giả danh ông bà để tặng cho đối phương. Tưởng chừng kế hoạch quá hoàn mỹ, nhưng cả hai không ngờ những suy nghĩ “non nớt” của mình sang ông Cương – bà Nhu lại trở nên kinh khủng và mang quá nhiều ý nghĩa tiêu cực, suýt nữa đã xảy ra một cuộc ẩu đả lớn. Mối thâm thù đại hận lớn như thế này thì Anh Trâm và Thanh Hà làm sao mới có thể hóa giải được?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 2 Gia Đình Võ Thuật, được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư ngày 8/1/2020 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad