Wonder Woman 1984 khiến khán giả bấn loạn khi nhá hàng hình ảnh kèm...

Nhiều khán giả dự đoán, Diana sẽ không chỉ đấu tranh chống lại kẻ địch mà còn quay lại xứ Amazon để tìm kiếm gia đình mình.

C-net chê tơi tả tạo hình “cái bang” của dàn diễn viên “Tru Tiên”...

Dù sở hữu dàn diễn viên rất được sự kỳ vọng từ phía khán giả, nhưng tạo hình nhân vật lại mang về “điểm trừ” to đùng cho Tru Tiên bản điện ảnh.

“Phong Bạo Vũ”: dự án phim hình sự viễn tưởng đánh dấu lần đầu...

Phim truyền hình "Phong Bạo Vũ" với chủ đề hình sự, viễn tưởng và tâm lý tội phạm, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Cổ Lực Na Trát cùng Trần Vỹ Đình sẽ chính thức được lên sóng trong tuần tháng 9.

“Shin – Cậu bé bút chì” tái xuất lợi hại gấp bội trong Chuyến...

Vốn là một trong những bộ phim hoạt hình đình đám của Nhật, được nhiều thế hệ trẻ em yêu thích Shin - Cậu Bé Bút Chì quay trở lại hứa hẹn lợi hại gấp trăm lần với Chuyến Trăng Mật Bão Táp.

‘Ngôi Nhà Bươm Bướm’: bộ phim đầy màu sắc cùng thông điệp mạnh mẽ...

Không chỉ mang đến một bộ phim tình cảm hài hước thuần túy, Ngôi Nhà Bươm Bướm còn góp tiếng nói về sự đa dạng về giới tính, về cộng đồng LGBT.

Vân Trang: “không hiểu tại sao lại đóng vai mẹ của Liên Bỉnh Phát”...

Vân Trang góp mặt trong dự án "Ngôi Nhà Bươm Bướm" với vai trò khách mời, thể hiện một vai diễn đặc biệt chính là mẹ của nam chính Liên Bỉnh Phát. Những lời tâm sự của cô tại buổi ra mắt phim khiến khán giả vô cùng tò mò. Liệu rằng Vân Trang sẽ gọi con, xưng mẹ như thế nào với một anh chàng vốn dĩ cùng tuổi?

Gia Đình là Số 1 phần 2: Lương Thế Thành trốn vào tủ áo...

Ở Gia Đình Là Số 1 phần 2 tuần này, Minh Ngọc bắt gặp Tiến Sĩ và Diễm My đang lén lút hẹn hò và quyết tâm tìm chứng cứ để vạch trần 2 người. Ngoài Minh Ngọc, Tâm Ý cũng đã tình cờ biết chuyện khiến cô vô cùng đau khổ.

Đạo diễn Thưa Mẹ Con Đi: “Lãnh Thanh – Gia Huy sinh ra là...

Trong một buổi phỏng vấn, đạo diễn của Thưa Mẹ Con Đi đã có những chia sẻ về việc lựa chọn hai diễn viên mới toanh đảm nhận vai chính.

Nhân vật nào sẽ “thế chỗ” Spider Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel?

Việc Spider Man biến mất khỏi MCU khiến ai cũng hụt hẫng, tuy nhiên Marvel vẫn có thể thay Nhện Nhọ bằng những cái tên sau đây để tiếp tục giai đoạn 4.

“Na Tra: Ma đồng giáng thế”: từ một tác phẩm bị “ruồng bỏ” đến...

Doanh thu tổng của “Na Tra: Ma đồng giáng thế” đã chính thức vượt mặt Avengers: Endgame, vươn lên đứng top 3 phim ăn khách nhất của nền điện ảnh Trung Quốc.

BÀI VIẾT KHÁC