Đời Sống Phiên bản “ngã sấp mặt” của bà chị bán rau củ khiến...

Phiên bản “ngã sấp mặt” của bà chị bán rau củ khiến triệu người thích thú

13:58

Không cần khoe hàng hiệu, đây là cách chị bán rau củ khoe sự “giàu có” của mình…

Những ngày qua có lẽ giới trẻ không còn xa lạ với trào lưu “ngã sấp mặt” nhưng vẫn phải sành điệu, đẳng cấp. Trào lưu này đang được hội Rich Kid ở châu Âu và các nước phát triển “đua” theo ầm ầm, thậm chí mọi người còn gọi vui trào lưu này là “ngã xe khoe đồ hiệu” (#FallingStarschallenge). Cái tên toát lên tất cả, mỗi lần ngã thôi, chủ nhân của bức ảnh sẽ khoe khéo được xe sang, hàng hiệu và vóc dáng đồng hồ cát của mình.

Ở Việt Nam, hội con nhà giàu và các nghệ sĩ Việt cũng không thể làm ngơ trước trào lưu này. Dẫu vậy, có những người tham gia trào lưu sốt xình xịch trên không phải để khoe đồ hiệu hay xe sang. Giống như bà chị bán rau trong tấm hình dưới đây.

Bức ảnh chạy theo trend cũng sở hữu hàng nghìn lượt thích, chủ nhân cũng có màn set up chỉn chu và tạo dáng “ngã sấp mặt” nhưng xung quanh chỉ toàn rau củ. Nghĩ thôi đã thấy no bụng rồi!

Đối với bất cứ ai, rau củ là lương thực thiết yếu nên nhìn vậy thôi chị cũng giàu có chẳng kém ai đâu! Ảnh Su Ivan.

Nhìn qua bức ảnh, bà chị bán rau có tư thế “ngã sấp mặt” chuẩn không cần chỉnh, xung quanh đủ các loại rau củ từ bí đỏ, khoai lang, khoai môn… nằm la liệt. Chưa hết, trên chiếc xe kéo hàng khiến chị ngã vẫn còn rất nhiều bao rau củ khác, nói đến thế cũng biết chị giàu có như thế nào!

Ngay sau khi xuất hiện, bức ảnh nhanh chóng nhận được gần 6k lượt bày tỏ cảm xúc. Ai cũng rất thích thú trước màn chạy theo trend của bà chị bán rau, họ cho rằng màn #fallingstars2018 này “thú vị hơn cả bên Tây” hay “ngã sấp mặt phiên bản Việt”.

Dù thế nào đi chăng nữa, một số cũng cho rằng trào lưu thú vị này người tham gia cần thực hiện đúng cách, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Vui thôi đừng vui quá!

(Theo Saostar)

Article bottom ad