Phim Ảnh Phát La chuẩn bị lấy được tiền nợ từ Suzie thì bị...

Phát La chuẩn bị lấy được tiền nợ từ Suzie thì bị ăn chửi “té tát”

11:12

Gia Bảo (Phát La) quyết qua nhà Thảo Trâm (Suzie) để đòi nợ. Vô tình, anh chàng bị chủ nhà trọ của cô gia sư mắng tan nát khiến anh “chết lặng”.

Ở tập 28 Sitcom “Gia Đình Sô Bít”, Gia Bảo luôn “ấm ủ” giấc mơ trở thành người nổi tiếng. Và lần này, anh chàng đã tìm thấy mục tiêu mới sẽ giúp anh hoàn thành ước mơ, đó là chương trình Thách Thức Danh Hài.

Gia Bảo đã tìm thấy mục tiêu mới đó là chương trình Thách Thức Danh Hài.

Nhưng thật khó khăn cho Gia Bảo khi địa điểm casting của chương trình ở tận tỉnh Thanh Hóa. Để tham gia tuyển sinh, Gia Bảo phải bỏ ra một khoảng tiền lớn tầm 10 triệu đồng để làm chi phí đi lại.

Gia Bảo phải bỏ ra một khoảng tiền lớn tầm 10 triệu đồng

Để có được tiền, Gia Bảo đã mang chè đến mời Thiên Thanh (Thiên Nga) nhằm mục đích mượn tiền. Nhưng thật không may, cô nàng cũng “lực bất tòng tâm”.

Gia Bảo mượn tiền Thiên Thanh

Anh chàng quay về phòng và nhớ đến khoản nợ mà cô gia sư Thảo Trâm nợ anh. Gia Bảo đành phải đi đòi nợ cô gia sư.

Gia Bảo gọi điện đòi nợ cô gia sư

Lần này anh chàng tiếp tục không gặp may khi đến đúng lúc chủ trọ của cô gia sư qua thu tiền nhà. Vì không đủ tiền đóng nên Thảo Trâm bị cô chủ trọ chửi té tát làm anh chàng “đứng hình” không biết làm gì. Thế là anh phải ra về tay trắng.

Thảo Trâm định trả tiền cho Gia Bảo
Thảo Trâm bị cô chủ trọ chửi té tát
Trong lúc Thảo Trâm bị cô chủ trọ chửi thì Gia Bảo “đứng hình” không biết làm gì

Còn riêng về Thảo Trâm, cô nàng rất xấu hổ và cảm thấy có lỗi khi để học trò bị vạ lây bởi mình. Liệu Gia Bảo có tiếp tục với niềm đam mê của mình? Chuyện gì sẽ diễn ra trong “Gia Đình Sô Bít”?

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 29 “Gia Đình Sô Bít” được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 30/01/2019 trên kênh HTV7.

(Theo Ron ViTa)

Article bottom ad