Đời Sống Phát động cuộc thi Sáng tạo – University tour của Color Man...

Phát động cuộc thi Sáng tạo – University tour của Color Man Bửu Điền bất ngờ thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia

15:27

Sau thành công của chuỗi workshop do Color Man Bửu Điền tổ chức tháng 9 vừa qua tại 10 trường Đại Học và cuộc thi “Nhà sáng tạo nội dung tài năng” cũng đang thu hút được hàng ngàn bạn sinh viên tham gia.

Color Man Bửu Điền là một người đồng sáng lập và Chủ tịch HĐQT của công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân. Anh còn được biết đến là “tổng chỉ huy” đứng sau hàng loạt các chương trình truyền hình đình đám được đông đảo khán giả yêu thích như Hát Mãi Ước Mơ, Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Biệt Tài Tí Hon, Thiên Đường Ẩm Thực…vv.

Anh còn là một trong những Youtuber được đông đảo khán giả mến mộ qua những video vừa gần gũi, vừa đa dạng trên kênh Color Man. Đúng như cái tên kênh của mình, nội dung anh mang đến cho khán giả là muôn màu muôn vẻ,  với các chủ đề khác nhau. 

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành truyền thông giải trí và góc nhìn của 1 nhà lãnh đạo, bậc thầy trong lĩnh vực sản xuất nội dung, anh mong muốn tiếp tục chia sẻ và lan tỏa nguồn cảm hứng của mình đến cho những ai có niềm đam mê trong công tác sáng tạo, xây dựng nội dung trên nền tảng số. Chính vì thế, vừa qua vào tháng 9/2019 Color Man đã chính thức tổ chức University tour tại hơn 10 trường Đại học trên khắp cả nước với mong muốn đem ngọn lửa sáng tạo của mình đến với các bạn sinh viên.

Có thể nói chương trình workshop Sáng tạo nội dung trên nền tảng số đã thực sự thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên tới tham dự. 

Bên cạnh việc chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong suốt quá trình xây dựng và sáng tạo nội dung cũng như chia sẻ Youtube đã thay đổi cuộc sống của anh như thế nào. Gặp gỡ của với hàng ngàn sinh viên ở 10 trường Đại học, Color Man Bửu Điền đã phát động cuộc thi “Nhà sáng tạo nội dung tài năng”. Cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn có mong muốn, đam mê sáng tạo nội dung thông qua các video, clip về các để tài tự do. Đến nay cuộc thi đã. đang và tiếp tục nhận được rất nhiều video, clip thú vị với vô số đề tài do các bạn sinh viên gửi về. 

Sau thành công của chuỗi University tour, sắp tới đây Color Man Bửu Điền sẽ tiếp tục tổ chức thêm các buổi workshop trong thời gian sắp tới. 

Đặc biệt, rất cảm ơn đơn vị tài trợ Nhà tài trợ Ngoại Ngữ Không Gian đã đồng hành cùng chương trình.

(Theo BMBM)

Article bottom ad