Phim Ảnh Phạm Hy lợi dụng Dương Gia Mỹ để kinh doanh kiếm lời...

Phạm Hy lợi dụng Dương Gia Mỹ để kinh doanh kiếm lời trong Gia Đình Võ Thuật

16:44

Xuất thân là con nhà võ nhưng Trần Sơn (Phạm Hy) lại mê tiền hơn mê võ. Thậm chí, anh chàng còn lợi dụng chính cháu gái của mình – Thanh Hà (Dương Gia Mỹ) để kiếm chát.

Trong tập 2 Gia Đình Võ Thuật vừa phát sóng, khán giả có thể nhận thấy rõ tính cách cũng như sự khác biệt của người con thứ 3 của ông Trần Cương (Trung Dân) – Trần Sơn (Phạm Hy). Xuất thân là con nhà võ lại là con trai nhưng Trần Sơn vốn sợ võ, chỉ thích kinh doanh kiếm tiền. Trong tập này, Trần Sơn bắt đầu với việc bán dép tổ ong. Chưa kể có kinh doanh thành công hay không, anh chàng bắt đầu “mục tiêu” từ người trong nhà của mình. Trần Sơn dùng miệng lưỡi ngon ngọt để dụ dỗ anh chị, con cháu mua dép mở hàng, thậm chí cả cha mình cũng không bỏ qua. Tính ham tài này của Trần Sơn nhiều lần khiến ông Cương vô cùng đau đầu.

Nhận thấy tình hình kinh doanh không mấy khả quan, Trần Sơn bắt đầu lập mưu kế lợi dụng chính đứa cháu ruột của mình là Thanh Hà (Dương Gia Mỹ). Thừa biết cô cháu gái này của mình giỏi võ thuật nên anh chàng liền rủ rê cô nàng đi làm sơn đông mãi võ. Nhân lúc Thanh Hà mải mê múa kiếm thì Trần Sơn lại đi bán dép. Phát hiện mình bị lừa, Thanh Hà tức giận và không ngại trở mặt với người cậu ham tiền của mình.

Ở một diễn biến khác, ông Kiều (Lê Nam) lộ rõ là một người đàn ông nhu nhược, yếu đuối. Rõ ràng nhất trong tai nạn xe đạp với cậu nhóc trong xóm. Dù là người bị hại nhưng ông Kiều vẫn bị cậu nhóc lừa và phải đền tiền sửa xe. Ngay cả em rễ Trần Sơn cũng biết ông Kiều là người dễ gạt nên hết lần này đến lần khác “làm tiền” ông Kiều một cách vô duyên vô cớ. Chính điều đó đã khiến bà Trần Nam (Thụy Mười) vô cùng khó chịu. Tuy nhút nhát là vậy, nhưng một khi thấy vợ mình bị người đàn ông khác tán tỉnh, ông Kiều giận rung người, không ngần ngại đánh tay đôi với người ức hiếp vợ mình. Chính hành động dũng cảm ấy của ông Kiều đã làm thay đổi cách nhìn của bà Nam với chồng mình. Bà Nam cực kì sung sướng khi ông Kiều cuối cùng cũng trở thành người đàn ông mạnh mẽ, biết gánh vác trọng trách của một người chồng, một người đàn ông trong gia đình.

Đón xem tập 3 Gia Đình Võ Thuật được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 15/1/2020 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad