Âm Nhạc Ông Cao Thắng – Đông Nhi: Hơn một thập kỷ bên nhau...

Ông Cao Thắng – Đông Nhi: Hơn một thập kỷ bên nhau và 4 màn song ca đáng nhớ nhất

14:03

Trải qua chặng đường yêu đương 10 năm, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có nhiều lần hỗ trợ lẫn nhau trong các sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên đáng nhớ nhất là 4 màn kết hợp trong Nắm Tay Anh Nhé, Cất Giấu Ký Ức, I Wanna Be Your Love và Ta Là Của Nhau.

Khép lại chặng đường yêu hơn 10 năm, vào sáng nay Ông Cao Thắng đã chính thức cầu hôn Đông Nhi tại Mỹ. Và dĩ nhiên nàng đã “say yes” trước lời cầu hôn của chàng. Trước tin hỷ của cặp đôi vàng trong làng giải trí Việt, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã cùng nhau chúc phúc cho cặp đôi. Nụ cười hạnh phúc trên gương mặt Đông Nhi sáng nay đã khiến fan của nữ ca sĩ không khỏi xúc động. Kết lại chặng đường yêu đương bền bỉ ngọt ngào suốt hơn 10 năm qua cuối cùng các fan cũng sắp được chứng kiến ngày Đông Nhi lên xe hoa chứ không phải chỉ mãi đi ăn cưới của bạn bè và đồng nghiệp nữa rồi.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong sáng nay.

Trải qua hơn 1 thập kỷ yêu đương, cặp đôi đã để lại trong lòng người hâm mộ nhiều ký ức đẹp đẽ và tinh khôi nhất. Chẳng cần chiêu trò đánh bóng hay scandal, Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến người hâm mộ phải ngưỡng mộ bởi tình yêu ngọt ngào, không khoa trương. Ở Đông Nhi – Ông Cao Thắng, người ta không chỉ thấy những khoảnh khắc ngọt ngào đời thường mà còn là sự hỗ trợ lẫn nhau hết mình trong sự nghiệp của đôi bên. Đó là những màn kết hợp đặc biệt của cặp đôi trong các sản phẩm âm nhạc. Trong suốt thời gian vừa qua, ngoài những sản phẩm solo, không ít lần Ông Cao Thắng góp giọng lẫn góp mặt trong các sản phẩm của người yêu. Đáng chú ý nhất là 4 ca khúc Nắm Tay Anh Nhé, Cất Giấu Ký Ức, I Wanna Be Your Love và Ta Là Của Nhau. 

Nắm Tay Anh Nhé

Ra mắt vào năm 2013, Nắm Tay Anh Nhé mang đến người nghe những giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào. Ca từ đơn giản không hoa mỹ về mối tình của một cặp đôi yêu nhau nhưng vẫn khiến người nghe cảm nhận được sự ấm áp, gắn kết giữa hai con người ấy. 

Nắm Tay Anh Nhé – Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

Cất Giấu Ký Ức 

MV Cất Giấu Ký Ức được cặp đôi trình làng vào năm 2014. Ca khúc miêu tả tâm trạng nuối tiếc của một cặp đôi sau chia tay với giai điệu dồn dập khiến người nghe cảm nhận được rõ nét dòng chảy cảm xúc của nhân vật trong ca khúc. Bên cạnh phần âm nhạc, phần MV cũng gây chú ý khi được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh với kỹ xảo ấn tượng. Vũ đạo trong MV của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. 

MV Cất Giấu Ký Ức –  Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

Ta Là Của Nhau

Ta Là Của Nhau được cặp đôi trình làng vào năm 2015 với một MV vô cùng lãng mạn. Ngay tiêu đề ca khúc như chính lời khẳng định chủ quyền mà đôi bên dành nhau cho nhau “Ta là của nhau”. Nội dung ca khúc ghi lại những cảm xúc của cặp đôi từ lúc đầu gặp gỡ đến lúc yêu nhau. MV như những thước phim tua chậm lại những khoảnh khắc hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. 

MV Ta Là Của Nhau – Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng 

I Wanna Be Your Love

I Wanna Be Your Love được cặp đôi trình làng vào tháng 3/2016. Khác với những màn kết hợp trước đó, I Wanna Be Your Love mang đến người nghe giai điệu dance sôi động nhưng cũng không kém phần lãng mạn, ngọt ngào. Ca từ là những lời hứa hẹn ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. MV ca khúc ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong các chuyến du lịch của Đồn Nhi và Ông Cao Thắng. 

MV I Wanna Be Your Love – Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

(BMBM tổng hợp) 

Article bottom ad