Sao Ồn ào hôn nhân Goo – Ahn: Ahn Jae Hyun sẽ khó...

Ồn ào hôn nhân Goo – Ahn: Ahn Jae Hyun sẽ khó có thể ly hôn hợp pháp với Goo Hye Sun?

15:26

Một luật sư chuyên giải quyết các vụ ly hôn đã dự đoán về khả năng Ahn Jae Hyun có thể thắng kiện ly hôn.

Vụ ly hôn ồn ào giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun hiện đang là đề tài nóng bỏng trong các diễn đàn mạng xã hội lẫn báo chí. Suốt thời gian dài giằng co và liên tục đấu tố nhau trên SNS, cặp đôi vẫn bất đồng quan điểm và chưa thể chấm dứt câu chuyện hôn nhân. Nói về cuộc ly hôn tai tiếng của cặp đôi, mới đây trên sóng SBS Kim Min Sung – luật sư chuyên giải quyết các vụ ly hôn đã bàn về khả năng Ahn Jae Hyun có thể thắng kiện ly hôn. 

Trong khi Ahn Jae Hyun kiên quyết ly hôn thì Goo Hye Sun lại tuyên bố rằng cô không muốn ly hôn. Trước đây, một luật sư giải thích rằng sở dĩ Goo Hye Sun tiết lộ tất cả các chi tiết gây sốc về cuộc hôn nhân của mình, dù cô ấy luôn miệng nói muốn giữ gia đình này là vì điều đó có lợi cho cô khi ra toà. Luật sư Kim hoàn toàn đồng ý với suy đoán trên, đồng thời cho rằng một trong hai người đang nói dối về việc Ahn Jae Hyun ngoại tình cùng bạn diễn.

Trong khi Ahn Jae Hyun cương quyết ly hôn….

Nếu Goo Hye Sun có bằng chứng, ông Kim cho rằng cặp đôi sẽ không thể ly hôn: “Một trong số họ đang nói dối. Goo Hye Sun liên tục tiết lộ câu chuyện của mình và tuyên bố có bằng chứng. Nếu lỗi của Ahn Jae Hyun được chứng minh thì vụ ly hôn sẽ chấm dứt như nguyện vọng của Goo Hye Sun. Nếu Ahn Jae Hyun không có lỗi, toà án sẽ tập trung vào câu hỏi liệu Goo Hye Sun có muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này hay không. Nếu điều ấy xảy ra, việc ly hôn có thể được chấp thuận.” 

….Goo Hye Sun liên tục đua ra bằng chứng nhằm trì hoãn chuyện ly hôn.

Theo những gì ông Kim chia sẻ, có khả năng Ahn Jae Hyun sẽ khó lòng mà chấm dứt được drama hôn nhân dài tập với Goo Hye Sun trong thời gian tới. Khi cặp đôi đang chuẩn bị cho cuộc chiến pháp lý tại toà án, luật sư của Ahn Jae Hyun luôn nhấn mạnh thân chủ mình vô tội trong khi luật sư của Goo Hye Sun quyết định giữ im lặng về vụ việc. 

(Tham khảo: Lạc Sâu Bích) 

Article bottom ad