Đời Sống Ôm bó hoa để tạo bất ngờ cho bạn gái ai dè...

Ôm bó hoa để tạo bất ngờ cho bạn gái ai dè người bất ngờ nhất lại là…

15:18

Người muốn tạo bất ngờ hóa ra lại là người bất ngờ nhất trong câu chuyện này.

Điều đầu tiên và luôn cần phải có khi xây dựng nên tình yêu giữa 2 người đó là sự chung thủy. Lúc mới yêu, người ta có thể hứa hẹn đủ điều với đối phương nhưng ít ai có thể thực sự hoàn thành được những lời mình đã nói. Đó chính là câu chuyện tình có cái kết không thể bất ngờ hơn của chàng trai này.

Loạt hình ảnh của chàng trai người Trung Quốc này đã được dân mạng nhiệt tình chia sẻ mấy ngày nay. Đó là những bức hình chàng trai cầm trên tay đóa hoa hồng màu cam rất đẹp để làm quà tặng sinh nhật bất ngờ cho cô bạn gái. Tuy nhiên, đáng buồn là anh chàng đã vô tình bắt gặp bạn gái mình đang ôm hôn thắm thiết một trai lạ khác trong bức hình anh vừa chụp. Và thế là từ hình ảnh háo hức khi cầm bó hoa trên tay ban đầu lại chuyển sang cảnh chàng trai nức nở, đầy đau khổ.

Chàng trai trong câu chuyện.
Loạt hình chàng trai chụp vô tình có một đôi nam nữ đang ôm hôn thắm thiết đằng sau.
Nhìn kĩ lại hóa ra lại là bạn gái mình.
Muốn khiến người yêu bất ngờ, đến rốt cuộc người bất ngờ nhất lại là chàng ta.

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận khuyên nhủ anh chàng, đồng thời sỉ vả cô bạn gái kia thậm tệ vì hành động gian dối sau lưng người yêu.

Từ câu chuyện này mới thấy, đúng là tình yêu không có lỗi nếu đã không còn yêu, thì hãy thẳng thắn cho nhau một lời để kết thúc những ngày tháng hạnh phúc trong êm ấm và hoà bình; chứ đừng lạnh lùng dùng dao đâm một nhát chí mạng như vậy.

(Theo POTATO, Nguồn ảnh: KSC)

Article bottom ad