Sao Nực cười với lời biện minh phẫu thuật thẩm mỹ của Soobin...

Nực cười với lời biện minh phẫu thuật thẩm mỹ của Soobin Hoàng Sơn

20:00

Sau nhiều lần dính phải nghi án “phẫu thuật thẩm mỹ” vì khuôn mặt quá thay đổi, đã đến lúc Soobin Hoàng Sơn đưa lời giải thích và làm rõ sự thật.

Vừa qua, Soobin Hoàng Sơn đã xuất hiện trong sự kiện ra mắt MV đầu tay của bạn thân Tùng Mini. Anh chàng lập tức thu hút sự tập trung của truyền thông bởi hình ảnh ngày càng hoàn thiện. Khoảnh khắc trò chuyện của nam ca sĩ Xin đừng lặng im cùng những người thân trong sự kiện được Saostar ghi lại. Anh chàng hào hứng khoe về “thành tích”… tăng cân của.

Soobin hồ hởi nói về việc mình đã tăng hơn 6 ký trong thời gian qua. Anh cho biết thời điểm này anh đang sở hữu cân nặng 66 ký. “Ngày trước dưới 60 ký. Lúc lên được tới 60 rồi Bin còn đi ăn mừng. Rồi nghĩ khi 63-64 ký thì sẽ thay đổi nhiều. Tuy nhiên, lên đến 66 ký thì sự thay đổi mới rõ rệt. Phải đến tầm này mọi thứ mới khác” – Soobin Hoàng Sơn khẳng định.

Soobin Hoàng Sơn xuất hiện trong sự kiện tại TP HCM ngày 14/6.

Nam ca sĩ được người thân, bạn bè đồng nghiệp nhận xét là ngày càng hoàn hảo về ngoại hình. Có người còn nói sau nhiều năm gặp lại không còn nhận ra anh chàng nữa.

Hóa ra mọi thay đổi này đều do…..tăng cân!
Tuy nhiên, với ai thì không biết chứ riêng Soobin Hoàng Sơn thì tăng cân là chuyện… đáng phải ăn mừng.

Clip: Soobin Hoàng Sơn vừa ăn vừa ‘thao thao bất tuyệt’ khoe chuyện… lên ký

Article bottom ad