TV Show Nữ chính MV Những kẻ mộng mơ của Noo Phước Thịnh gây...

Nữ chính MV Những kẻ mộng mơ của Noo Phước Thịnh gây bất ngờ khi hát tiếng Việt cực hay trong Giọng Ải Giọng Ai

17:53

Hóa ra Young Ju – cô bạn nữ chính trong MV Những Kẻ Mộng Mơ không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn mà còn sở hữu giọng hát ngọt ngào làm say đắm lòng người.

Giọng Ải Giọng Ai tập 13 đã phát sóng với sự xuất hiện bất ngờ của Young Ju, cô bạn nữ chính trong MV Những Kẻ Mộng Mơ mới đây của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Đến với chương trình, Young Ju đã đeo mặt nạ để tránh mọi người nhận ra mình. Tuy nhiên, khi cô nàng tháo mặt nạ và song ca cùng Jang Mi thì đã khiến cho hai đội chơi ngỡ ngàng vì ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào của mình.

Ở vòng 1, Young Ju hóa thân vào công việc kết cổng cưới lá dừa. Sau khi xem clip ngắn giới thiệu nhân vật S.T và Xuân Nghị đều nghĩ rằng cô gái này hát hay. Trong khi đó, Trường Giang và Trấn Thành lại nghiêng về nhận định hát dở vì… đẹp dù đã đeo mặt nạ ra vẻ bí ẩn. Với vẻ ngoài bí ẩn như vậy, cả hai đội chơi quyết định giữ Young Ju ở lại.

Qua đến vòng 2, Young Ju hát nhép ca khúc Fighting Fighting của Trang Pháp. Jang Mi có niềm tin bạn này có giọng hát hay, Trấn Thành lại ngược lại ý kiến của đồng đội. Riêng Xuân Nghị đoán bạn này là dancer.

Ở vòng quyết định, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội S.T chọn “hotboy bán sầu riêng” số 6, đội Jang Mi cũng chọn anh chàng nên quyền lựa song ca với ai được trao lại cho thí sinh. Anh chàng quyết định song ca với S.T vì vậy Jang Mi đành chọn song ca với cô gái số 7, Young Ju.

Giọng ca bí ẩn số 7 – cô nàng kết cổng cưới lá dừa lên sân khấu cùng Jang Mi song ca ca khúc Sáng nay mưa. Hóa là cô nàng chính là Young Ju – hotgirl xinh đẹp vừa “gây sốt” trong MV Những kẻ mộng mơ của Noo Phước Thịnh. Dù là người Hàn Quốc nhưng Young Ju lại hát tiếng Việt rất trôi chảy, mượt mà khiến mọi người đều thích thú.

Đón xem Giọng Ải Giọng Ai tập 14, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 03/11/2018 trên kênh HTV7.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad