TV Show NSƯT Hữu Quốc “bắt quả tang” Kim Tử Long “gian lận” trong...

NSƯT Hữu Quốc “bắt quả tang” Kim Tử Long “gian lận” trong Phản Ứng Bất Ngờ

08:54

Theo dõi Phản Ứng Bất Ngờ tập 7, khán giả yêu thích bộ môn cải lương đã vô cùng phấn khích khi có sự xuất hiện của hàng loạt các nghệ sĩ “gạo cội”.

Tập 7 Phản Ứng Bất Ngờ vừa lên sóng với sự tham gia của các khách mời: NSƯT Hữu Quốc, vợ chồng Điền Trung – Lê Thanh Thảo, Bình Tinh, Trinh Trinh và đặc biệt là Kim Tử Long – người đã được cấp chứng nhận “siêu cấp ăn gian” qua nhiều lần tham gia gameshow Thiên Đường Ẩm Thực, Giọng Ải Giọng Ai,…

Đội Sao cũng được

Trước sự xuất hiện của “Thánh ăn gian” nổi danh showbiz, NSƯT Hữu Quốc và cặp vợ chồng Điền Trung – Lê Thanh Thảo, cũng là những người ở cùng một đội tỏ ra khá e dè và quyết định đặt tên đội là Thôi Kệ, với ngụ ý là… thôi kệ Kim Tử Long ăn gian mình vẫn thắng. Trong khi đó, gia đình Kim Tử Long – Trinh Trinh – Bình Tinh lấy tên đội là Sao Cũng Được.

Đội Thôi kệ

Những thử thách trong tập 7 mà hai đội sẽ phải lần lượt trải qua gồm có: Vườn Cây Của Ba (Đoán ai đang phải đứng trên vỏ sầu riêng), Thơ Thẩn Thẩn Thơ (Ai đang giữ quyển sổ có sẵn câu đối thơ?), Tay Ải Tay Ai (Ai đang sử dụng tay thật?), Chiếc Bánh Ngọt Ngào (Ai ăn bánh mì kẹp wasabi?), Hương Vị Tình Yêu (Nước bưởi hay nước cốt chanh?),…

Điểm hấp dẫn của tập này chính là 2 trò chơi Vườn Cây Của Ba và Thơ Thẩn Thẩn Thơ. Nói như vậy là bởi vì 2 thử thách này chưa từng xuất hiện ở các tập trước đó. Cụ thể, Vườn Cây Của Ba là một phiên bản nâng cấp của Đứng Ngồi Không Yên (ngồi trên cọc tiêu hìn chóp nhọn). Ở phiên bản này, người chơi sẽ phải chịu đựng sự xxx của vỏ sầu riêng. Còn Thơ Thẩn Thẩn Thơ thì là một trò chơi hoàn toàn mới.

Vườn cây nhà ba là phiên bản nâng cấp của Đứng ngồi không yên

Và đương nhiên, bản chất ăn gian của Kim Tử Long luôn ở “chế độ mở” trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Bất cứ khi nào có thể, nam nghệ sĩ đều tận dụng triệt để việc gian lận. Tuy nhiên, may mắn lại không mỉm cười với “bậc thầy gian lận” khi tất cả các chiêu trò đều bị mọi người nhìn thấu. Điển hình nhất là ở thử thách Thơ Thẩn Thẩn Thơ, đây là thử thách buộc người chơi phải làm thơ đối lại câu thơ MC đã ra. Và chỉ có một trong số 3 người chơi là được cầm quyển sổ có ghi sẵn đáp án. Nhiệm vụ của đội đối thủ là phải tìm ra được người đó. Đội Thôi Kệ tỏ ra khá tinh ý khi nhanh chóng đoán ra người sở hữu quyển sổ có đáp án. Cũng chính lúc này, “Thánh ăn gian” Kim Tử Long đã có dịp chứng tỏ ”đẳng cấp ăn gian” của mình bằng cách thừa lúc mọi người không để ý, nhanh tay đổi quyển sổ với “phu nhân” Trinh Trinh. Tuy không thành công vì bị phát hiện kịp thời nhưng hành động “ăn gian bất chấp” của Kim Tử Long cũng đã khiến MC Sam – Ngô Kiến Huy “bái phục”, đội bạn “chào thua” còn khán giả thì “cười nghiêng ngả”.

Bậc thầy ăn gian là đây

Trải qua 4 vòng thi đầy “nụ cười và nước mắt”, kết quả chung cuộc, đội Sao Cũng Được ghi được tổng cộng 3 điểm, nhận được số tiền thưởng tương đương 3 triệu đồng. Đội Thôi Kệ ghi được 2 điểm, nhận số tiền thưởng 2 triệu đồng.

Kết quả chung cuộc

Đón xem Phản Ứng Bất Ngờ tập 8, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 29/05/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad