Sao Nóng: YG chính thức xác nhận B.I rời khỏi iKON và chấm...

Nóng: YG chính thức xác nhận B.I rời khỏi iKON và chấm dứt hợp đồng với công ty

17:29

Knet còn chưa hết bàng hoàng vì scandal dùng ma tuý từ 3 năm trước của B.I bị Dispatch khui ra vào sáng nay thì chiều nay tiếp tục phải “ố á” trước quyết định nhanh như chớp của YG.

Liên quan đến vụ việc thành viên B.I của iKON bị Dispatch tố mua bán và sử dụng ma tuý từ năm 2016 vào sáng nay, cách đây ít phút YG đã đưa ra tuyên bố chính thức về scandal của gà nhà. Thông báo của YG như sau: “Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã để khán giả và người hâm mộ thất vọng về vụ việc của nghệ sĩ B.I (iKON). Trước những ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ việc, Kim Han Bin (B.I) nhận thức được trách nhiệm của mình nên cậu ấy đã chấp nhận rút khỏi nhóm iKON và chấm dứt hợp đồng với công ty. Từ vụ việc này, YG nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình trong việc quản lý các nghệ sĩ của công ty. Một lần nữa, chúng tôi chân thành gởi lời xin lỗi đến các bạn.”

B.I đã chính thức rời iKON và chấm dứt hợp đồng với YG.

Trước khi YG đưa ra thông báo chính thức về scandal dùng ma tuý của B.I, nam thần tượng cũng đã chia sẻ bức tâm thư xin lỗi người hâm mộ và tuyên bố sẽ rời khỏi iKON. Trước bức tâm thư của trưởng nhóm iKON, nhiều fan đã vô cùng sốc. Ngỡ đó mới chỉ là quyết định từ B.I nên người hâm mộ vẫn còn nuôi tia hy vọng nhỏ nhoi anh sẽ không rời nhóm. Nhưng ngay sau đó, thông báo chính thức về số phận của B.I đã chính thức dập tắt hy vọng của fan. Việc B.I chấm dứt hợp đồng với YG và rời khỏi iKON thật sự là một điều tiếc nuối lớn lao đối với người hâm mộ.

Tâm thư của B.I

(Theo Allkpop)

Article bottom ad