Sao NÓNG: Nam thần Cbiz Ngô Diệc Phàm lộ ảnh hẹn hò, nentizen...

NÓNG: Nam thần Cbiz Ngô Diệc Phàm lộ ảnh hẹn hò, nentizen phát sốt vì nhan sắc tựa thiên thần của cô gái

10:27

Ngay khi loạt ảnh Ngô Diệc Phàm nắm tay cô gái dắt về nhà bị rò rỉ trên các trang mạng, nentizen đã nhanh chóng truy lùng ra danh tính bạn gái của cựu thành viên EXO.

Vào sáng nay, trên các trang mạng xứ Trung bất ngờ xôn xao trước loạt ảnh Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) dắt tay một cô gái lạ đưa về nhà. Trước đó trợ lý của anh chàng đưa cô gái lên xe, đợi Ngô Diệc Phàm đi ra và lên ghế sau ngồi cùng cô gái. Cả hai cùng vào nhà một lúc rồi cựu thành viên EXO rời đi. Qua loạt ảnh cặp đôi khiến nentizen rần rần với những hành động tình tứ dành cho nhau, cả hai cùng diện đồ đen và nam thần tượng còn nắm chặt tay bạn gái. 

Sau khi bộ ảnh bị tung ra các cư dân mạng đã nhanh chóng truy lùng được danh tính mỹ nhân số hưởng kia. Cô gái đó tên là Tần Ngưu Chính Uy (nickname Luna), hiện Luna đang là sinh viên năm 2 khoa Diễn xuất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Trong loạt ảnh đời thường mà nentizen đào được, bạn gái Ngô Diệc Phàm ghi điểm với nhan sắc trong trẻo, thanh thoát tựa thiên thần. Đông đảo người hâm mộ của nam thần tượng đã lên tiếng ủng hộ chuyện tình này. 

Nhan sắc xinh xắn, thanh thoát tựa thiên thần của bạn gái Ngô Diệc Phàm.

Hiện Ngô Diệc Phàm vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn hẹn hò. 

(Theo K Crush)

Article bottom ad