Âm Nhạc Nóng: CL (2NE1) chính thức rời YG sau nhiều năm gắn bó

Nóng: CL (2NE1) chính thức rời YG sau nhiều năm gắn bó

17:25

CL và YG đã thảo luận để tái ký kết hợp đồng mới. Tuy nhiên, hai bên lại không đi đến thống nhất nên thủ lĩnh 2NE1 đã quyết định dứt áo ra đi.

Cách đây ít phút, báo Hàn vừa đưa tin trưởng nhóm 2NE1 – CL đã chính thức rời YG Entertainment sau nhiều năm gắn bó. Theo tờ Sports Today sau khi hợp đồng cũ của CL với YG hết hạn hai bên đã thảo luận để tái ký kết. Tuy nhiên trong quá trình thương thảo, hai bên đã không thể đi đến thống nhất nên mới dẫn đến việc cô quyết định rời công ty. Thông tin khiến người hâm mộ của YG vô cùng sốc trong khi đó các fan của CL lại vô cùng vui mừng cho  thủ lĩnh 2NE1. 

CL chính thức nói lời chia tay YG từ đây.

Sau khi 2NE1 tan rã vào năm 2016, CL đã tái ký hợp đồng với YG và theo đuổi sự nghiệp solo tại xứ cờ hoa. Tuy nhiên sau 4 năm hoạt động ở Mỹ, tên tuổi của CL lại khá mờ nhạt và không đạt được nhiều thành quả như mong đợi. Ca khúc gần đây nhất cô phát hành dưới trướng YG cùng các thành viên cũ của 2NE1 là Goodbye. Trong suốt thời gian qua, YG cũng nhiều lần bị tố bỏ bê CL bởi cô không có bất cứ sản phẩm âm nhạc nào kể từ Lifted (2016). Chia tay YG, người hâm mộ hy vọngnữ rapper sẽ tìm được nhà mới phù hợp có thể hậu thuẫn đắc lực cho các hoạt động âm nhạc sắp tới của cô.

Cập nhật: Trước thông tin CL rời công ty, YG vừa đưa ra thông báo cho hay vẫn đang đàm phán hợp đồng với thủ lĩnh 2NE1. 

(Theo Koreaboo) 

Article bottom ad