Phim Ảnh Những biệt danh “để đời” của sao Việt có được nhờ vai...

Những biệt danh “để đời” của sao Việt có được nhờ vai diễn trong phim

11:43

Quá xuất sắc khi đảm nhận vai diễn, các nghệ sĩ này đã được khán giả yêu mến và gọi bằng những biệt danh sau khi các bộ phim kết thúc.

Nghệ sĩ nhất là diễn viên thường sẽ không chỉ có một cái tên hay nghệ danh duy nhất mà sẽ sở hữu đến tận vài cái biệt danh. Các biệt danh ấy đa số sẽ được hình thành nhờ vào các vai diễn mà họ đã đảm nhận. Đúng là như vậy, khi quá ấn tượng với vai diễn trong phim khán giả sẽ mặc định tên cho nghệ sĩ theo tên diễn viên. Đôi khi khán giả còn quên bén đi nghệ danh mà chỉ nhớ nickname của họ mà thôi. Cùng Bí Mật Bật Mí điểm qua những biệt danh được tạo nên từ các vai diễn trong phim nhé!

Việt Trinh

Việt Trinh là một trong những diễn viên sở hữu cả tài năng lẫn nhan sắc tròng làng phim Việt từ những 90. Sở hữu vẻ đẹp Á Đông cùng lối diễn xuất chân thật, Việt Trinh đã đảm nhận rất nhiều vai diễn và mang về nhiều thành công lớn.

Tuy nhiên, khán giả ấn tượng và nhớ đến nữ diễn viên này chắc từ sau vai diễn Bạch Cúc trong phim Người Đẹp Tây Đô. Trong phim, Việt Trinh đã thể hiện xuất sắc hình ảnh một cô gái xinh đẹp, thùy mị nhưng phải chịu nhiều cay đắng từ khi lấy chồng. Cũng từ sau bộ phim này, cái tên “người đẹp Tây Đô” đã gắn liền với Việt Trinh và theo mãi đến bây giờ.

Minh Hằng

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ nhưng nữ nghệ sĩ lại có nickname “bé Heo”. Được biết, biệt danh này gắn liền với vai diễn Phụng trong phim Gọi Giấc Mơ Về. Do phải tăng cân để đảm nhận vai diễn này nên Minh Hằng đã “phát phì” khiến nhiều người không nhận ra.

Về sau, dù đã trở về vóc dáng thon gọn, nữ nghệ sĩ vẫn được người hâm mộ gọi là “bé Heo”. Minh Hằng cũng từng chia sẻ rất thích cái tên này, vì đó là tình cảm mà khán giả đã dành cho cô.

Ngọc Hiệp

Trước khi được biết đến với vai diễn trong Cô Gái Xấu Xí, NSƯT Ngọc Hiệp cũng đã rất thành công với các vai diễn khác nhau trong những bộ phim đình đám như: Dấu Ấn Của Quỷ, Chuyện Tình Của Biển, Tây Sơn Hiệp Khách,..

Tuy nhiên, mãi đến vai diễn “cô gái xấu xí” Huyền Diệu, NSƯT Ngọc Hiệp mới bước đến đỉnh của thành công. Chính vì vai diễn đáng yêu này, biệt danh “cô gái xấu xí” đã theo chân Ngọc Hiệp đến tận bây giờ.

Quỳnh Nga

Quỳnh Nga bắt đầu nổi tiếng và được khán giả biết đến từ sau khi tham gia Lập Trình Trái Tim. Trong phim, cô đảm nhận vai Vũ Vũ. Với tạo hình lôi thôi, da thì ngâm đen nên được gọi là Cá sấu chúa.

Cũng từ đây, cái tên “cá sấu chúa” gắn liền với cô nàng, dù hiện tại Quỳnh Nga đã trở nên xinh đẹp và quyến rũ rất nhiều.

Tạm kết

Như vậy những biệt danh này không chỉ là tình cảm, sự yêu mến của khán giả dành cho vai diễn của nghệ sĩ trong phim mà còn là cột mốc đánh dấu sự thành công của diễn viên trong mắt người hâm mộ. Bởi lẽ, chỉ thật sự ấn tượng và yêu thích thì khán giả mới nhớ đến cũng như đặt hẳn cho một cái tên vô cùng đáng yêu như thế.

(Theo T.L Tổng hợp)

Article bottom ad