Đời Sống Nhóm gái xinh ra ngoài lộng lẫy về nhà bừa bộn, để...

Nhóm gái xinh ra ngoài lộng lẫy về nhà bừa bộn, để phòng như bãi rác khiến CĐM lắc đầu ngao ngán

11:31

“Con gái mà lộn xộn lại ý thức kém như thế này thì đến chịu thôi” – một cư dân mạng bức xúc bình luận.

Người ta thường bảo, muốn biết một người con gái thực sự thế nào, tính cách ra sao, hãy đến nơi mà cô ấy sống. Bởi lẽ, đôi khi dù bên ngoài xinh xắn, sang chảnh thật đấy nhưng nơi ở bẩn thỉu, luộm thuộm thì cần phải xem lại.

Mới đây, dân mạng lại thêm phen ngán ngẩm khi chứng kiến câu chuyện của những cô nàng xinh đẹp, ra ngoài lồng lộn còn về nhà thì ở bẩn mất phần thiên hạ. Cực chẳng đã, cô bạn L.T.T, người sống chung nhà nhưng khác phòng với hội gái xinh này đành phải lên mạng chia sẻ với giọng điệu bất lực:

“Đây là cầu thang mình phải bước qua mỗi ngày. Mình ở tầng 4 còn đây là hành lang tầng 3, phòng của mấy chị gái xinh đẹp, ra ngoài lúc nào cũng lồng lộn, còn phòng thì… Haizz nhắc bao nhiêu lần đâu lại đóng đấy, mình bất lực quá. Có cách nào xử lý không ạ?”.

Ở bẩn trong phòng mình chưa đủ nên phải bày ra cầu thang chung cho mọi người tức chơi.

Chiếc cầu thang mà cô nàng L.T.T nhắc đến trong bài đăng chất đầy nồi niêu, bát đĩa bẩn không biết đã ăn từ bao giờ. Thậm chí đồ ăn thừa cũng không được đổ đi mà vẫn giữ nguyên hiện trạng.

Còn chưa kể giày dép, giẻ lau (hoặc quần áo) nằm rải rác ở những bậc thang tiếp theo. Thế này mà vẫn nhìn được thì chắc chắn chủ nhân của những món đồ này phải rất gì và này nọ lắm đây. Mà trước khi bóc phốt, L.T.T đã nhắc nhở rồi nhưng tình hình chẳng được cải thiện nên lại càng khiến dân mạng bức xúc hộ:

– Vứt hết vào thùng rác cho gọn gàng nhé!

– Con gái mà lộn xộn lại ý thức kém như thế này thì đến chịu thôi.

– Bên ngoài đã thế này thì mở cửa phòng ra chắc còn bất ngờ nữa nhỉ?

– Đây là hình thức thì có thừa còn ý thức thì thiếu hụt trầm trọng.

Gái xinh ở bẩn là chuyện đã rất quen thuộc nhưng hiện tại, hình ảnh này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng.

(Theo Soha)

Article bottom ad