Đời Sống Nhìn người ta yêu đương mặn nồng, hội FA chỉ thở dài:...

Nhìn người ta yêu đương mặn nồng, hội FA chỉ thở dài: “Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu”

11:29

Gần đây, loạt ảnh đáng yêu, tình cảm của đôi bạn trẻ này đã khiến nhiều “thành viên lâu năm” của Hội FA vô cùng khen tỵ và xuýt xoa không ngừng.

Độc thân hoàn toàn ổn, một mình cũng chẳng thành vấn đề với hội F.A. Mọi chuyện chỉ thực sự trở thành cơn ác mộng khi bạn cô đơn nhưng cứ phải chứng kiến con nhà người ta yêu đương mặn nồng. Không có ý gì đâu nhưng mà cũng ghen tỵ với cả sốt ruột phết đấy!

Mới đây, một cô nàng đã khoe mình chỉ cần dùng “thần chú” gồm 3 chữ là “em nhớ anh” thôi mà đã “triệu hồi” được anh người yêu đến chỉ trong vòng một nốt nhạc. Cô nàng này trên ban công, hạnh phúc khi người yêu đứng dưới nhà, còn vòng tay thành trái tim “làm trò con bò” khiến dân tình không ngừng xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Chỉ một câu “thần chú”.
Đã gọi được người yêu đến ngay!
Nhìn mà tức á!

Hội F.A ở nhà dịp lễ trong nhìn cảnh này chỉ còn biết tức á! Đúng là cái bọn yêu nhau, thật rảnh rỗi và biết cách làm người ta nôn nao muốn có bồ ngay lập tức. Lặn lội đi thật xa đến nhà nhau chỉ để ôm hôn một cái rồi về – nghe thì rất mất thời gian cơ mà cũng vui và hạnh phúc lắm chứ đùa à!

Dưới đây là một số bình luận:

– Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu.

– Ai làm người yêu mình không? Nổ địa chỉ mình ship ngay mình đến tận cửa nè.

– Cứ tưởng bảo ra ban công hít thở không khí trong lành cho bớt nhớ. Ai dè người yêu người ta đúng là không bao giờ làm tôi thất vọng.

– Hồi xưa mình cũng hay bất chấp xa xôi chạy sang nhà người yêu lắm. Từ khi bị cắm tận 2 cái sừng thì mình bớt rồi. Các bạn cũng bớt đi nhé.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad