Phim Ảnh Nhân viên ekip “Trâm Trung Lục” ngầm thừa nhận Dương Tử sẽ...

Nhân viên ekip “Trâm Trung Lục” ngầm thừa nhận Dương Tử sẽ hợp tác cùng Ngô Diệc Phàm

17:41

Bài đăng trên mạng xã hội của nhân viên ekip đoàn phim “Trâm Trung Lục”, phần nào đã gián tiếp thừa nhận sự hợp tác của Dương Tử cùng Ngô Diệc Phàm.

Tác phẩm cổ trang Trâm Trung Lục vốn được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, chính bởi lẽ đó nên dự án rất được cộng đồng mạng xem trọng, đặc biệt nhất là khâu chọn diễn viên chính. Đã từng có rất nhiều lời đồn về dàn diễn viên chính trong phim, nhưng cho đến nay đoàn phim vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh nào. Gần đây, thông tin Ngô Diệc Phàm cùng Dương Tử sẽ tham gia diễn chính trong “Trâm Trung Lục” với tần suất lan truyền cực nhanh. Dù rằng vẫn chưa hề có nguồn tin xác nhận chính thức, song đó khán giả vẫn tin tưởng đây là sự thật.

Mới đây, nhà tạo hình của ekip phim “Trâm Trung Lục” đã đăng tải dòng trạng thái ngụ ý khẳng định sự hợp của cả hai:”Bộ phim mới sẽ được hợp tác cùng với Ngô Diệc Phàm và Dương Tử. Không ngờ rằng Phàm Phàm cũng đóng phim”. Chính bởi những lời chia sẻ từ nhân viên của đoàn phim, cộng đồng mạng đã dậy sóng và tin tưởng rằng Ngô Diệc Phàm sẽ chuẩn bị hợp tác cùng Dương Tử trong bộ cổ trang lần này.

Dòng trạng thái của nhân viên ekip đoan phim “Trâm Trung Lục”.

Ngô Diệc Phàm vốn nổi tiếng ở lĩnh vực âm nhạc. Lần này tham gia một dự án phim cổ trang đình đám, thật sự là thử thách hoàn toàn lớn đối với bản thân. Còn về Dương Tử vẫn là nữ diễn viên quen mặt của màn ảnh Hoa Ngữ qua nhiều bộ phim nổi tiếng. Cô hiện đang quay bộ phim “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo” cùng với Tiêu Chiến.

Dương Tử
Ngô Diệc Phàm

Trước đó nhiều thông tin tiết lộ, dự án “Trâm Trung Lục” sẽ được khai máy vào tháng 11, sau khi Dương Tử hoàn thành xong những cảnh quay của bộ phim “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo”. Phim kể về cuộc đời của nữ thám tử Hoàng Tử Hà, một cô gái thông minh, lanh lợi và có tài phá án dưới thời nhà Đường. 

(Theo L.T.N)

Article bottom ad