Đời Sống Nhận được tin nhắn từ bạn trai, thiếu nữ thất thần hỏi...

Nhận được tin nhắn từ bạn trai, thiếu nữ thất thần hỏi CĐM: “Trước đó vẫn còn yêu nhau thắm thiết lắm cơ mà?”

11:30

Câu chuyện xảy ra khi cô gái về quê ăn Tết sớm và trước đó cặp đôi này vẫn rất mặn nồng. Đúng là một khi đã muốn thay lòng đổi dạ thì chuyện gì cũng làm được.

Tình cảm luôn là chuyện khó nói. Mới hôm trước yêu thương thắm thiết hôm sau đã vội chia tay vì một lý do ở đẩu ở đâu. Thế nên mới có chuyện, không ít người sau khi nhận được lời chia tay từ đối phương vẫn còn ngơ ngác không hiểu lí do tại sao.

Mới đây, một câu chuyện có nội dung tương tự như thế vừa được đăng đàn trong một group kín trên Facebook và đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Đoạn tin nhắn chia tay được cô bạn Đ.T.Q.H chia sẻ trong một group kín trên Facebook.

Một cô bạn đã nhận được tin nhắn chia tay của người yêu với lí do: “Anh yêu người khác rồi”. Đáng nói là cô bạn chỉ mới về quê nghỉ Tết có mấy ngày. Trước đó, cả hai vẫn còn là một cặp. Chia sẻ câu chuyện của mình, “khổ chủ” ngơ ngác hỏi:

“Về quê được dăm bữa thì người yêu ở Hà Nội có người yêu mới. Sau vài ngày im lặng của anh ấy và sự nỗ lực của mình thì “Anh yêu người khác rồi” chính là câu nói mà tôi nhận được. Trước đó còn yêu nhau thắm thiết lắm mà…”

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, câu chuyện của nữ sinh này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Bằng chứng là đã có gần 2K lượt thích cùng hơn 1K bình luận bày tỏ sự đồng cảm.

Ảnh minh họa.

Tiến Đạt: “Thôi chia tay đi bạn ơi, nhắn tin còn sai chính tả thế kia thì yêu đương gì nữa!”.

Nguyễn Diệu Hoa: “Chúc mừng bạn đã bỏ qua được một đứa con trai tồi”.

Oanh Hoàng: “Nhiều khi không muốn quen nữa nên lấy đại lí do quen người khác đấy bạn ơi. Chẳng qua là muốn kiếm mối khác xịn hơn thôi bạn à!”.

Liên hệ với Đ.T.Q.H – nhân vật chính trong câu chuyện trên. Cô bạn cho biết mình đang là sinh viên năm 2 tại một trường đại học ở Hà Nội, còn anh người yêu thì đã đi làm và lớn hơn mình cũng khá nhiều tuổi. H và bạn trai quen nhau được hơn 5 tháng. Từ lúc quen nhau đến khi chia tay, cả hai chưa một lần cãi cọ hay lớn tiếng với nhau. 

Mới đây, khi cô bạn về quê ăn Tết thì gọi điện cho người yêu mãi không nghe máy, mấy ngày sau thì nhận được tin nhắn chia tay. Trước đề nghị chia tay của bạn trai, H đã chọn cách ứng xử rằng:

“Mình nghĩ là chuyện như vậy rồi, biết lí do cũng không giải quyết được gì. Nên thôi, cứ im lặng. Bây giờ cả hai đã không còn nói gì với nhau nữa rồi”, H. nói.

Chia tay đúng là chuyện chẳng vui vẻ gì nhưng ít nhất cũng cần một lí do cho hợp lí chứ. Nếu bạn là cô bạn trong câu chuyện, bạn sẽ ứng xử ra sao?

(Theo Kenh14) 

Article bottom ad