Âm Nhạc Nhá hàng teaser Vì Yêu Cứ Đâm Đầu, Min đẹp ngất ngây...

Nhá hàng teaser Vì Yêu Cứ Đâm Đầu, Min đẹp ngất ngây vẫn bị nam chính “giật” hết spotlight

10:53

Sau khi Min tung ra teaser Vì Yêu Cứ Đâm Đầu vào tối qua, nhan sắc đẹp xuất thần của nam thần đóng trong MV cùng nữ ca sĩ được đông đảo khán giả chú ý và truy lùng danh tính.

Tối 6/11, Min đã tung teaser cho ca khúc “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu”, ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Được biết, MV cho ca khúc sẽ chính thức ra mắt vào tối 10/11 nhưng liệu có sự xuất hiện của Đen Vâu và Justatee hay không thì… chưa biết!

Vì Yêu Cứ Đâm Đầu – Min (teaser)

Đoạn teaser mở đầu bằng đoạn nhạc réo rắt, vừa mang một chút âm hưởng Á Đông cổ điển kết hợp với chất nhạc hiện đại, tất cả hòa quyện lại thành một thanh âm rất mới mẻ và đầy lạ lẫm. Mặc dù mới chỉ nghe qua vài giai điệu đầu, nhưng có thể dự đoán, ca khúc sắp tới của Min, lại có sự kết hợp của JustaTee và Đen Vâu, sẽ khá “chill”.

Min trong lối trang điểm và kiểu tóc khá hoài cổ, tựa gục đầu vào chàng “nam thần”. Khung cảnh xung quanh là một khung cửa Á Đông, một chiếc đèn, vài nhánh cây khô và một chiếc ghế sofa bằng len. Tất cả mọi thứ tưởng như không hề ăn nhập với nhau, khi đặt vào khung ảnh lại trở nên vô cùng nghệ thuật.

Nhưng tất cả hãy tránh ra: dù là nhạc chill, Min xinh hay concept đẹp, tất cả đều xếp sau chàng nam thần ngồi chính giữa khung hình. Ánh mắt mơ màng, mái tóc lãng tử, trang phục thanh lịch đậm chất quý tộc cùng một khuôn mặt đẹp như tạc, khán giả dường như bị hớp hồn chỉ sau vài giây!

Với sự kết hợp của bộ ba Min – JustaTee – Đen Vâu vốn quá quen mặt với những MV top 1 trending, nay lại thêm nhạc chill, concept cổ điển và chàng nam thần cực phẩm như thế này, quả thực không thể xem thường “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu”!

(Theo Kênh 14) 

Article bottom ad