Phim Ảnh Nguyệt Ánh khóc cạn nước mắt vì bị mẹ chồng “hành hạ”...

Nguyệt Ánh khóc cạn nước mắt vì bị mẹ chồng “hành hạ” trong Muôn Kiểu Làm Dâu

17:00

Trong diễn biến mới nhất, Minh Châu tiếp tục “khiêu khích” Tú Uyên, tuyên bố sẽ “giật chồng”. Trái ngang ở chỗ, cô “tiểu tam” này lại được mẹ chồng là bà Thúy nhiệt tình ủng hộ.

Ở tập trước, sau khi được Tú Uyên (Nguyệt Ánh) đưa về nhà sau buổi tiệc gia đình, Minh Châu (Hồ Bích Trâm) chính thức tuyên bố sẽ giành lại tình yêu của mình. Mặc dù hết mực tin tưởng tình cảm từ người chồng Thanh Bình (Ngọc Thuận) nhưng Tú Uyên liên tục bị bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) lẫn “tiểu tam” Minh Châu tác động về tinh thần.

Tranh thủ lúc mẹ đi vắng, Thanh Bình “hâm nóng” tình cảm với cô vợ thuở còn thanh mai trúc mã bằng buổi tiệc lãng mạn với âm nhạc, rượu vang, nến và hoa. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì bà Thúy thình lình xuất hiện, phá tan không khí hạnh phúc của đôi trẻ. Chưa dừng ở đó, bà Thúy liên tục nói những lời khó nghe khiến Tú Uyên khóc cạn nước mắt.

Ở một diễn biến khác, bà Thúy còn tạo điều kiện và dùng sức ép đối với con trai, buộc Thanh Bình dẫn “em gái mưa” Minh Châu đi ăn, đi dạo, đi mua sắm… Đặc biệt, khi nghe những lời ngọt ngào từ Minh Châu, bà Thúy liên tục khen nức nở về sự khéo léo, tinh tế và sắc sảo của nhân vật “tiểu tam” này.

Riêng về anh chồng Thanh Bình, mặc dụ rất yêu thương cô vợ Tú Uyên, nhưng đứng trước sự hiếu thảo dành cho người mẹ, về trách nhiệm của con cái và đặc biệt là áp lực sinh con để nối dõi tông đường nên anh chàng có phần nhún nhường trước mọi chuyện. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để “tiểu tam” Minh Châu được nước làm tới, đẩy câu chuyện tình cảm, mẹ chồng nàng dâu của gia đình Tú Uyên lên tới cao trào, đỉnh điểm.

Đón xem tập 9 phim Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55, thứ Tư ngày 30/10/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad