TV Show Ngỡ ngàng cậu bé 9 tuổi khoe tài huấn luyện trăn ở...

Ngỡ ngàng cậu bé 9 tuổi khoe tài huấn luyện trăn ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

11:13

Cậu bé Bảo Minh khiến mọi người nể phục bởi tình yêu của mình đối với người bạn trăn suốt nhiều năm.

Bé Đỗ Bảo Minh 9 tuổi đến từ Thành phố Hải Phòng là một trong những cậu bé khiến các giám khảo vô cùng kinh ngạc. Xuất hiện trên sân khấu Bảo Minh mang theo hộp quà tặng cho danh hài Trấn Thành. Cứ ngỡ sẽ là một món quà dễ thương, xinh xắn nhưng Ninh Dương Lan Ngọc lại giật bắn mình khi thấy bên trong là một con trăn. Ở đa số các bé sẽ thích nuôi chó, mèo hoặc những động vật thông thường khác thì Bảo Minh lại có một tình yêu đặc biệt với trăn.

Ninh Dương Lan Ngọc với người bạn thân của cậu bé Bảo Minh

Bạn trăn của Bảo Minh có tên Bông. Cậu bé rất yêu quý người bạn đồng hành này của mình từ việc học tập, vui chơi, sinh hoạt hằng ngày đều có mặt chú trăn bé nhỏ này. Đến với chương trình, Bảo Minh chứng tỏ mình là một người yêu trăn thực thụ khi giới thiệu cách chăm sóc từ việc ăn, việc tắm cho trăn.

Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy đã lên sân khấu cùng với Bảo Minh tắm cho bạn trăn. Danh hài Trấn Thành cảm thấy tình yêu thương động vật của Bảo Minh là một điều rất đẹp đẽ, nếu các bé ở độ tuổi nhỏ được giáo dục tình yêu đối với động vật sẽ góp phần làm cho xã hội này tốt đẹp hơn rất nhiều. Cả 2 Ban bình luận đều rất tích cực để chiêu mộ cậu bé yêu thương động vật về đội của mình. Cuối cùng bảo Minh đã chọn lựa về nhà của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc.Ở phần bình chọn thí sinh được yêu thích nhất tuần, Bảo Minh nhận được 76 phiếu bầu từ khán giả.

Đón xem tập 3 Biệt Tài Tí Hon lên sóng vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 trên kênh VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Ranee. Dầu ăn cao cấp Ranee được tinh luyện 100% từ Cá, giàu các dưỡng chất Omega 3 – 6 – 9, Vitamin E tự nhiên, Vitamin A giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch và trí não, đặc biệt là trẻ em.

Ranee – Dầu ăn cao cấp 100% từ Cá là sản phẩm đặc biệt của Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO) – thành viên của Tập đoàn Sao Mai An Giang, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR 500, có trụ sở tại QL80, ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

(Theo H.V)

Article bottom ad