TV Show Ngô Kiến Huy hoảng hốt khi bị thí sinh “tố” cướp mất...

Ngô Kiến Huy hoảng hốt khi bị thí sinh “tố” cướp mất đời con gái ở Thách Thức Danh Hài

09:36

Nữ bác sĩ xinh đẹp Lan Linh sau khi nhờ Ngô Kiến Huy trợ diễn, cô bất ngờ “tố” nam MC cướp mất đời con gái của mình sau 27 năm gìn giữ khiến Trấn Thành, Trường Giang “đứng hình”.

Một trong những thí sinh ấn tượng của tập sắp lên sóng tuần này là nữ bác sĩ đa khoa xinh đẹp Nguyễn Ngọc Lan Linh, 27 tuổi đến từ Tây Ninh.

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, nữ bác sĩ còn có khiếu hài hước. Nếu Trấn Thành ngạc nhiên thì Trường Giang lại cho rằng đó lại là một cái duyên vì bệnh nhân rất thích. Bước vào phần thi của mình, Lan Linh nhờ Ngô Kiến Huy trợ diễn. Nam MC liền tranh thủ đề nghị chương trình trả thêm tiền trợ diễn vì sợ nguy hiểm. Thấy Ngô Kiến Huy than vãn, chồng Hari Won đã “chỉnh” anh chàng “lo trợ diễn cho đàng hoàng nghe chưa”.

Trên sân khấu, Ngô Kiến Huy quăng con rắn khiến nữ bác sĩ hoảng sợ và ngất xỉu. Khi tỉnh dậy Lan Linh thất thần “Anh Huy đã làm gì tui, công sức tui gìn giữ 27 năm trời mà anh Huy đã cướp mất đời con gái của tui rồi”. Lời “tố” của nữ bác sĩ khiến Ngô Kiến Huy hoảng hốt, Trấn Thành, Trường Giang “đứng hình”. Liệu Lan Linh xinh đẹp có khiến hai danh hài bật cười?

Đón xem tập 8 của Thách Thức Danh Hài được phát sóng vào 20g35 thứ Tư, ngày 27/11/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad