TV Show Nghệ sĩ Ngọc Huyền xin “trở về tuổi 30” để thực hiện...

Nghệ sĩ Ngọc Huyền xin “trở về tuổi 30” để thực hiện thử thách khó nhằn của Trường Giang ở Thiên Đường Ẩm Thực

18:10

Bên cạnh sự tham gia của 3 người đẹp làng cải lương gồm nghệ sĩ Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Long Nhật. Đây là lần hiếm hoi các nghệ sĩ cùng tụ họp ở Thiên Đường Ẩm Thực hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Trong tập mới nhất của Thiên Đường Ẩm Thực sắp phát sóng tuần này có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ gạo cội như Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Long Nhật,… Trước sự hội ngộ hiếm có này, Ông Hoàng Hạnh Phúc chia sẻ “Ngày hôm nay rất vui mừng và hãnh diện khi mời được các nghệ sĩ Trường Giang gọi là tiền bối, và rất vui vì hôm nay là số duy nhất trong mùa này Trường Giang là người nhỏ nhất trong chương trình”.

Thêm nữa, nam danh hài còn tiết lộ, trong showbiz hiện tại có 2 đàn anh luôn trẻ trung, tươi mới mỗi khi tham gia gameshow mà Trường Giang ngưỡng mộ, một là NSƯT Kim Tử Long, hai là Nghệ sĩ Long Nhật. Tuy nhiên, Trường Giang còn nhấn mạnh “họ khác nhau một điểm đó là anh Long Nhật chơi với một tinh thần cầu tiến, còn anh Kim Tử Long là một thánh ăn gian”. Lời bốc phốt này của Mười khó khiến dàn khách mời cười nắc nẻ.

Tuy nhiên, ngược lại với phản ứng của hấu hết mọi người, nghệ sĩ Long Nhật lại thấy rằng “tụi mình sẽ qua nhà Kim Tử Long để tầm sư học đạo”.

Ngay lập tức, nghệ sĩ Thanh Hằng liền phản bác “em học cái gì không học lại học cái ăn gian đó”. Hơn nữa nữ nghệ sĩ kiên quyết chiến thắng bằng sự vinh quang chứ không phải bằng chiêu chơi ăn gain đó. Quan điểm rõ ràng của nữ nghệ sĩ gạo cội nhận được sự đồng tình của Thoại Mỹ và các thành viên trong đội.

Với chủ đề Chất béo, các nghệ sĩ sẽ được thưởng thức các món ngon từ trái bơ ở vòng đầu tiên. Tất nhiên chỉ đội thắng cuộc mới có cơ hội ấy. Và thử thách lần này của Ông Hoàng sẽ khiến 3 nữ nghệ sĩ Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền phải e dè. Trường Giang yêu cầu các thành viên 2 đội lần lượt nhảy qua trái bơ được đặt trên bàn mà không được đụng chạm vào nó. Ngay khi Ông Hoàng vừa nói xong, 3 nữ nghệ sĩ tỏ ra lo ngại với thử thách bất khả thi này, Ngọc Huyền còn xin “trở lại tuổi 30” mới có thể thực hiện thử thách. Với sự phản đối mạnh mẽ từ các nghệ sĩ nữ, liệu Ông Hoàng Trường Giang sẽ giải quyết như thế nào? Và đội nào may mắn bước vào đại tiệc hoành tráng đầy bổ dưỡng?

Đừng bỏ lỡ tập 6 của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 22/11/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad