TV Show Ngay phút chót, Minh Dự 1 bước trở thành “trùm cuối” đầy...

Ngay phút chót, Minh Dự 1 bước trở thành “trùm cuối” đầy quyền lực trong Nam Phi Liên Hoàn Kế

13:57

Mang web-drama “Nam phi liên hoàn kế” lên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội, nhóm Hảo Hảo cùng sự trợ giúp của Minh Dự và Dương Thanh Vàng đã rất tài tình biến tấu kịch bản trở nên đặc sắc và đầy bất ngờ vào phút chót khiến tất cả khán giả trường quay phải vỗ tay khen ngợi.

Tiết mục cuối cùng trong tập 4 của Tiếu Lâm Nhạc Hội lần này thuộc về nhóm Hảo Hảo. Với chủ đề Chuyển thể phim, nhóm đã chọn web-drama Nam Phi Liên Hoàn Kế. Đây một bộ phim gây được sự chú ý trong cộng đồng mạng, với nội dung xoay quanh những câu chuyện cung đấu, sự tranh quyền đoạt lợi, hãm hại lẫn nhau đã được lột tả đầy hài hước cũng không kém phần nhân văn.

Trên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội, các thành viên nhóm Hảo Hảo đã lần lượt hóa thân thành tứ phi gồm Đông Phi, Bắc Phi, Tây Phi và Nam Phi. Trong đó, “học trò của Thu Trang, Tiến Luật” – Minh Dự diễn vai Hoàng Thái Hậu quyền lực, vốn cũng là vai diễn của anh trong phim gốc. Ngược lại, Dương Thanh Vàng thay vì đóng công công cận thân của Nam Phi thì lại vào luôn vai Nam Phi.

Tiểu phẩm lấy bối cảnh vào ngày sắc phong Hoàng Hậu, tuy nhiên lại không có sự xuất hiện của Hoàng Thượng vì ngài lâm trọng bệnh. Thái hậu cần người thử thuốc cho Hoàng Thượng, và người ấy là một trong tứ phi. Tuy nhiên, dù có ra sức như thế nào thì tứ phi đều nhận đến cái kết “đắng” trước mưu mẹo của Thái Hậu Minh Dự. Cuối cùng, người chiến thắng cuối cùng không ai khác lại chính là Thái Hậu.

Kết quả của ba nhóm thi đầu tiên trong chủ đề Chuyển thể phim tuần này sẽ được công bố vào đêm thi tiếp theo. Liệu nhóm kịch nào sẽ xuất sắc có nhiều lượt xem nhất trên kênh Youtube?

Đón xem Tiếu Lâm Nhạc Hội tập 5 được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 trên kênh HTV7.

(Theo POTATO)

Article bottom ad