TV Show Netizens bức xúc đòi dẹp hẳn show thực tế nơi Cao Dĩ...

Netizens bức xúc đòi dẹp hẳn show thực tế nơi Cao Dĩ Tường đột tử vì quá nguy hiểm

16:08

Nhiều ngưởi hâm mộ đã đồng loạt đòi hủy bỏ và ngừng phát sóng chương trình “Đuổi theo tôi đi” khi ê-kíp luôn quay hình từ lúc nửa đêm đến gần sáng dẫn đến việc các khách mời thường xuyên gặp chấn thương và đuối sức trong quá trình thi đấu.

“Đuổi theo tôi đi (Chase Me)” là chương trình đang gây phẫn nộ đối với netizen bởi chính trong show thực tế này, mỹ nam Cao Dĩ Tường (Godfrey Gao) đã đột tử khi đang thực hiện các thử thách quá sức. Nhiều ngưởi hâm mộ đã đồng loạt đòi hủy bỏ và ngừng phát sóng chương trình “Đuổi theo tôi đi” khi ê-kíp luôn quay hình từ lúc nửa đêm đến gần sáng dẫn đến việc các thành viên, khách mời thường xuyên gặp chấn thương và đuối sức trong quá trình thi đấu.

Cao Dĩ Tường.

Chương trình từ khi ghi hình đã vấp phải luồng dư luận trái chiều khi gần như “vắt kiệt” sức khoẻ của người nổi tiếng trong các thử thách. Trước đó, nhiều idol đến tham gia chương trình cũng đã gần như gục ngã vì đuối sức: Phạm Thừa Thừa chạy đến mức muốn ói mửa, Lucas cũng gặp chấn thương nghiêm trọng, phải nhờ người dìu đi và được các nhân viên y tế kiểm tra… Các nam minh tinh khác dù có sức khoẻ tốt cũng không thể “đỡ” được các thử thách cường độ cao trong chương trình nhưng tổ sản xuất vẫn không hề suy xét đến việc thay đổi hình thức và giờ giấc ghi hình. Họ cho rằng đây là điều bình thường của chương trình truyền hình thực tế.

Nhiều khán giả đã lên án, đòi ngừng phát sóng vì tính vô nhân đạo của chương trình đối với các nghệ sĩ. Không chỉ fan Trung Quốc mà ngay cả người hâm mộ Việt cũng vô cùng phẫn nộ.

Sau sự ra đi của Cao Dĩ Tường, hiện tại vẫn chưa có phản hồi chính thức từ ê-kíp chương trình “Đuổi theo tôi đi”.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad