Phim Ảnh Nắm bắt thành công từ “Trường An 12 canh giờ”, phim điện...

Nắm bắt thành công từ “Trường An 12 canh giờ”, phim điện ảnh “đắp chiếu” của Dịch Dương Thiên Tỉ chuẩn bị công phá màn ảnh rộng

11:50

Trước thông tin phim điện ảnh “Em của thời niên thiếu” sắp được công chiếu, hàng loạt khán giả bày tỏ sự mong ngóng tác phẩm điện ảnh đầu tay của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Về phương diện diễn xuất, Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn được xem là một nhân tố mới cần được học hỏi nhiều về mặt diễn xuất, tiếp thu thêm kinh nghiệm. Anh chàng không hề vội vàng, luôn tìm hiểu kỹ và cho ra những tác phẩm “dụng tâm” nhất. Gần đây, phim truyền hình cổ trang Trường An 12 canh giờ sau khoảng thời gian dài “đắp chiếu” đã thông báo phát sóng vô cùng đột ngột. Bộ phim không chỉ cho khán giả thấy được trình diễn xuất tài năng của Dịch Dương Thiên Tỉ, không hề “lép vế” trước đàn anh Lôi Giai Âm. Phim còn ghi điểm bởi đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốc từ trang phục, lối trang điểm, bối cảnh sát thực với truyện từng li từng tý. Chính vì thế nhận được số điểm douban 8.6 và sự yêu mến hoàn toàn của khán giả là điều quá xứng đáng với cả ekip “Trường An 12 canh giờ”.

Điểm douban cao ngất ngưỡng của “Trường An 12 canh giờ”

Và nếu như “Trường An 12 canh giờ” đã trở thành tác phẩm phim truyền hình tiêu biểu của Dịch Dương Thiên Tỉ, thì phim điện ảnh Em của thời niên thiếu chính là một dự án quan trọng của anh chàng trên màn ảnh rộng. Lẽ ra phim sẽ được công chiếu vào cuối tháng 6/2019, nhưng sau đó lại bị hoãn chiếu đột ngột vì ẩn chứa quá nhiều cảnh “bạo lực học đường”, không phù hợp với điều lệ của cục.

Phim điện ảnh “Em của thời niên thiếu” đã từng bị hoãn chiếu vì có quá nhiều cảnh bạo lực hoc đường.

Theo như thông tin vừa tiết lộ, phim điện ảnh “Em của thời niên thiếu” sẽ được mang đi tham dự LHP quốc tế Berlin 2019, và sẽ chính thức được công chiếu vào tháng 10/2019 sau hoàn tất việc kiểm duyệt lại. Đặc biệt “Em của thời niên thiếu” được xem là dự án chuyển mình đầy ấn tượng ở lĩnh vực điện ảnh của anh chàng 9x – Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys). Anh chàng sẽ hóa thân vào nhân vật Bắc Hải với tạo hình khá “bụi bặm”, có những cảnh đánh nhau đến máu me đầy mặt trong phim.

Better Days (Em của thời niên thiếu) của tác giả Cửu Nguyệt Hi mang đến một câu chuyện tình thanh xuân ngọt ngào, lãng mạn của hai nhân vật chính Trần Niệm (Châu Đông Vũ) và cậu học sinh Bắc Dã (Dịch Dương Thiên Tỉ). Dự án phim khi vừa được công bố đã khiến cư dân mạng “mong ngày ngóng đêm” khi sở hữu dàn diễn viên 9x cực chất: Ảnh hậu Kim Mã – Châu Đông Vũ cùng Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys).

(Theo L.T.N)

Article bottom ad