TV Show Mỹ Tâm xúc động trước tiết mục cover Duyên Mình Lỡ của...

Mỹ Tâm xúc động trước tiết mục cover Duyên Mình Lỡ của Yến Nhi tại Giọng Ca Bất Bại

17:11

Yến Nhi cũng là người duy nhất trong đêm thi khiến giám khảo Mỹ Tâm phải nổi da gà vì giọng hát của mình.

Sau một tuần vắng bóng, Giọng Ca Bất Bại đã quay trở lại với những màn thách đấu vô cùng hấp dẫn và không kém phần căng thẳng giữa các cặp đấu. Và chúng ta không thể không nhắc đến cặp đấu được đánh giá là hay nhất đêm thi giữa Ứng viên Yến Nhi và Ngôi sao Mẫn Nhi

Tiết mục thi của Yến Nhi.

Trước khi bước vào màn thách đấu cuối cùng Yến Nhi đã chia sẻ “Âm nhạc đối với em là kể chuyện cho nên dù kết quả có như thế nào thì em cũng sẽ đặt tình cảm của mình vào bài hát để gửi đến tất cả mọi người”. Chia sẻ hết sức thật lòng của Yến Nhi đã “cảm hóa” tất cả mọi người trong trường quay.

Ở màn thách đấu cuối cùng, Yến Nhi chọn ca khúc Duyên Mình Lỡ để khoe chất giọng của mình. Và dường như Duyên Mình Lỡ là một lựa chọn sáng suốt của cô nàng khi khiến mọi người phải “đắm chìm” trong giọng hát của mình.

Trong phần nhận xét, Mỹ Tâm đã bày tỏ sự cảm kích về tình cảm mà Yến Nhi dành cho chị đồng thời cũng gửi lời khen cho cá tính âm nhạc của Yến Nhi: “Lần đầu tiên trong cuộc thi này chị thấy xúc động và nổi da gà”.

Và đó cũng chính là lý do “thôi thúc” ban giám khảo “phá luật” để đưa Yến Nhi vào Chung kết của Giọng Ca Bất Bại dù cho kết quả của cuộc thách đấu là 50 – 49 nghiêng về cho Mẫn Nhi. Cùng chờ đợi xem Yến Nhi sẽ thể hiện như thế nào trong đêm Chung kết nhé!

Giọng Ca Bất Bại tập 14.

Đón xem tập chung kết Giọng Ca Bất Bại được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 10/10/2018 trên kênh HTV7.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad