Phim Ảnh Mỹ Duyên ôm hận vì bị Thúy Diễm “tố cáo” đánh rắm...

Mỹ Duyên ôm hận vì bị Thúy Diễm “tố cáo” đánh rắm trước mặt mọi người trong “Gia Đình Là Số 1 phần 2”

17:10

Lệ Liễu (Mỹ Duyên) bị “muối mặt” trước mọi người vì bị Thám Hoa (Thúy Diễm) “tố cáo” đánh rắm. Chính vì thế, những tình huống trớ trêu giữa cặp đôi “oan gia” đã xảy ra.

Ở tập 20 sitcom “Gia Đình Là Số 1 phần 2”, trong cuộc họp tại trường bà Lệ Liễu được thầy Hiệu trưởng tuyên dương trước mặt mọi người.

Lấy làm cảm kích trước lời tuyên dương đó, bà Liệu liền đứng lên để cảm ơn. Vô tình, bà kéo chiếc ghế tạo ra tiếng động lạ khiến mọi người hiểu lầm. Nhân cơ hội đó, Thám Hoa liền trêu bà trước mọi người rằng bà Lệ Liễu “đánh rắm”. Nghe được lời trêu ghẹo của Thám Hoa bà liền phủ nhận và giải thích đó chỉ là sự hiểu lầm. Bà càng nói thì Thám Hoa càng trêu chọc bà khiến Lệ Liễu “tức phát điên”.

Kết thúc cuộc họp, bà liền ra chấp vấn Thám Hoa về việc Thám Hoa “hạ nhục phá đi hình ảnh tốt đẹp của bà”. Bà luôn giữ hình tượng là một người phụ nữ trong sáng, sạch sẻ, ngăn nấp trong mắt mọi người. Trước lời chấp vấn đó Thám Hoa cho rằng cô chỉ giỡn và đó cũng là chuyện nhỏ không có ảnh hưởng gì đến hình tượng bà Lệ Liễu.

Lời giải thích của Thám Hoa làm cho bà Liễu càng “ôm hận”, bà quyết tìm cách trả thù Thám Hoa. Trong một lần, Lệ Liễu thấy Thám Hoa đi ra ngoài bỏ quên mắt kính. Thế là, bà đã làm hư mắt kính của Thám Hoa khiến “con gái ông Tú Tài” có một phen “ê mặt” trước học trò.

Với tình cách linh hoạt của Thám Hoa, cô biết ngay mình đã bị bà Lệ Liễu “chơi khăm” nên cô đã kịp thời ứng phó với tình huống “dở khóc dở cười” ấy. Chẳng những thế, Thám Hoa còn tinh nghịch, mang mắt kính mới của cô cho bà Lệ Liễu xem. Chính vì thế, bà Liễu cho rằng Thám Hoa “đúng là con nít”.

Liệu cặp đôi “oan gia” Lệ Liễu – Thám Hoa sẽ gặp những tình huống “dở khóc dở cười” nào tiếp theo?

Tất cả sẽ có trong sitcom “Gia Đình Là Số 1 phần 2” được phát sóng lúc 19g55’ từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

(Theo Ron ViTa)

Article bottom ad