Âm Nhạc MV cover Độ Ta Không Độ Nàng của Khánh Phương có gì...

MV cover Độ Ta Không Độ Nàng của Khánh Phương có gì mà khiến dân tình phát sốt chỉ sau vài ngày ra mắt?

15:16

Được Khánh Phương trình làng MV cover Độ Ta Không Độ Nàng vào hôm 8/6, đến nay chỉ sau gần 4 ngày ra mắt bản cover này đã đem về cho nam ca sĩ nhiều thành tích đáng nể.

“Làm mưa làm gió” trong cộng đồng mạng nhiều ngày qua, hiện tượng mạng Độ Ta Không Độ Nàng đang là cụm từ khoá hot hit nhất hiện nay. Từ một bản nhạc Hoa lời Việt nổi lên từ một ứng dụng chia sẻ video, sau đó ca khúc được remix và phát hành trên nền tảng Youtube. Với giai điệu nhẹ nhàng và bắt tai, phiên bản remix của Độ Ta Không Độ Nàng đã nhanh chóng vươn lên vị trí #2 top trending trên Youtube Việt Nam và thu hút hàng triệu lượt xem. Trước sức nóng của ca khúc, nhiều khán giả và nghệ sĩ đã cover lại Độ Ta Không Độ Nàng. Một trong những bản cover đang gây chú ý nhất trong thời điểm hiện tại là của Khánh Phương.

MV cover Độ Ta Không Độ Nàng được anh trình làng vào hôm 8/6. Đến hôm nay, chỉ sau gần 4 ngày ra mắt sản phẩm cover này đang chễm chệ ở vị trí #3 top trending trên Youtube và sở hữu hơn 4,3 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt chia sẻ. Đây được xem là những con số khủng đối với một sản phẩm cover như Độ Ta Không Độ Nàng. Dự đoán trong những ngày tới, những con số kể trên sẽ tiếp tục tăng.

Độ Ta Không Độ Nàng của Khánh Phương sau gần 4 ngày ra mắt đã nhanh chóng leo lên #3 top trending và thu hút hơn 4,3 triệu lượt xem.

Nói về sức hút của sản phẩm cover này, một trong những yếu tố  đầu tiên có thể kể đến đó là việc ca khúc đang là đề tài hot trong cộng đồng mạng. Và yếu tố kế tiếp cũng là yếu tố quan trọng nhất là giai điệu và lời ca của ca khúc cực kỳ phù hợp với chất giọng khàn đặc trưng của nam ca sĩ. Thậm chí nhiều khán giả sau khi thưởng thức xong bản cover của anh còn nhận xét ngoài ca sĩ người Hoa ra thì không có giọng ca nào hợp với ca khúc này hơn Khánh Phương. Hơn thế nữa, trong ca khúc giọng ca Chiếc Khăn Gió Ấm còn trổ tài thể hiện một đoạn tiếng Hoa khiến người nghe vô cùng thích thú. 

Một khán giả nhận định về bản cover của Khánh Phương.

Độ Ta Không Độ Nàng Cover (渡我不渡她) – Khánh Phương (OFFICIAL MV)

(Theo BMBM)

Article bottom ad