Phim Ảnh Muôn Kiểu Làm Dâu: Ngọc Thuận ép buộc Nguyệt Ánh lựa chọn...

Muôn Kiểu Làm Dâu: Ngọc Thuận ép buộc Nguyệt Ánh lựa chọn giữa chồng và công việc

11:28

Diễn biến mới nhất của tập 44 vừa lên sóng, Thanh Bình (Ngọc Thuận) là chồng nhưng lại tìm cách “phá hoại” công việc của Tú Uyên (Nguyệt Ánh), còn Hoàng Bách (Khánh Ngô) lại tìm mọi cách để giúp đỡ cô.

Thanh Bình vì quá mong mỏi trong chuyện có con để mẹ vui lòng,  đầu óc đã trở nên “mụ mị” nghe theo lời xúi dại của Hồng Ngọc (Dương Yến Nhi), hãm hại chính vợ của mình. Còn Tú Uyên vẫn chưa biết phiên tòa đã dời ngày, vui vẻ cùng Thanh Bình về quê thăm cha mẹ. Biết được vụ kiện lần này rất quan trọng cho sự nghiệp, Tú Uyên vẫn cố gắng kiểm tra thông tin thường xuyên gửi đến điện thoại khi ở quê. Tránh việc để vợ phát hiện sự thật, Thanh Bình đã đề nghị giữ điện thoại giúp vợ, tiện tay tắt nguồn để không ai có thể liên lạc được với Tú Uyên.

Thời gian diễn ra phiên tòa đã cận kề, sếp không thể nào liên hệ được với Tú Uyên nên đã gọi điện cho Hoàng Bách. Anh cũng lấy làm lạ nhưng gọi điện cho Tú Uyên thì cứ liên tục bị thuê bao, hy vọng gọi cho Thanh Bình sẽ biết được tin. Tuy nhiên Hoàng Bách không ngờ bản thân đã phải chịu những câu “xỉa xói” trách móc từ Thanh Bình. Không còn nhiều thời gian, Hoàng Bách quyết định chạy đến nơi diễn ra phiên tòa xin hoãn vì luật sư phụ trách chưa xuất hiện, trớ trêu thay luật sư đã được đổi thành Hồng Ngọc. Anh nghi ngờ mọi chuyện đã được Hồng Ngọc dàn xếp nên bám đuôi theo cô mong tìm được bằng chứng.

Ở một diễn biến khác, Tú Uyên đã nhanh chóng đòi lại điện thoại từ chồng, “tá hỏa” với hàng loạt tin nhắn gấp và cuộc gọi từ Hoàng Bách. Cô chợt hiểu và nhận ra mọi chuyện đều do Thanh Bình đạo diễn, nhằm cản trở cô tham dự phiên tòa. Khi nghe Thanh Bình giải thích sợ cô quá lo cho công việc mà quên chuyện có con, Tú Uyên càng mất kiểm soát vì tính “ích kỷ”của chồng, không hề quan tâm đến cảm xúc và công sức vợ đã bỏ ra. Quá đáng hơn anh còn bắt Tú Uyên phải lựa chọn giữa công việc và gia đình, nhưng lại nín lặng khi Tú Uyên “phản dame” đòi anh lựa chọn giữa mẹ và vợ. Đó là chưa kể Tú Uyên vẫn không hề biết chuyện Thanh Bình bị “giật dây” bởi Hồng Ngọc, liệu một khi đã biết thì cô sẽ đau lòng như thế nào?  

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 45 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Tư ngày 1/1/2020 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad