Đời Sống Minh Béo bị tố cố tình đóng cửa để ôm và sàm...

Minh Béo bị tố cố tình đóng cửa để ôm và sàm sỡ một người đàn ông 31 tuổi

15:11

Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng hiện tại sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên một diễn đàn, Minh Béo bất ngờ bị một người đàn ông có tên X.D tố có những hành động quá đáng mang tính gạ gẫm, sàm sỡ với mình. Cụ thể, X.D chuyên cung cấp hàng hóa cho các chương trình từ thiện. Cách đây ít lâu, anh và Minh Béo có liên lạc với nhau để bàn bạc cho đợt từ thiện sắp diễn ra vào ngày 30 tháng 10 và được Minh Béo mời đến nhà để thảo luận dễ dàng hơn. Tuy nhiên sau cuộc trò chuyện, Minh Béo bất ngờ đóng sầm cửa và bắt đầu có những hành động không đúng đắn, nam nghệ sĩ còn lên tiếng gạ gẫm “em có muốn làm nghệ sĩ không”.

Mặc dù hoảng loạn trước tình huống này nhưng X.D đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, đẩy Minh Béo ra, bẻ tay và bỏ chạy. X.D còn cho biết thêm, không chỉ sàm sỡ, Minh Béo còn có những lời nói với từ ngữ vô cùng xúc phạm. X.D cũng lên tiếng cảnh báo nhiều bạn trẻ nên suy nghĩ kỹ trước khi ứng tuyển vào lớp diễn viên sân khấu mà nam nghệ sĩ đang tuyển học viên. 

Hiện tại, mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện nhưng bài viết vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Không ít người bức xúc cho rằng Minh Béo tiếp tục “ngựa quen đường cũ” khi liên tục bị tố gạ tình, sàm sỡ các nam nghệ sĩ trẻ sau scandal dâm ô với trẻ em và bị bắt tại Mỹ vào năm 2016. 

(Nguồn: HHSB)

Article bottom ad