Ẩm Thực – Sức Khỏe Mê mẩn với “bún thịt nướng” ngon quên lối về của người...

Mê mẩn với “bún thịt nướng” ngon quên lối về của người Hoa trên đường Huỳnh Tấn Phát

16:27

Ghé thưởng thức bún thịt nướng tại một quán mà cô chủ là người Hoa trên địa bàn quận 7, Color Man đã vô cùng bất ngờ khi người Hoa lại có thể làm món bún thịt nướng ngon đến như thế, đặc biệt là vị nước mắm.

Vào buổi sáng cuối tuần, Color Man tình cờ chạy trên con đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 thì ngửi được mùi thơm “phảng phất” của món thịt nướng, tò mò không biết món gì ngon thế nên anh đã ghé vào tìm hiểu thử.

Hóa ra hương thơm thịt nướng đến từ lò than hồng của quán chị Cúc. Chị vốn là người Hoa, mỗi ngày bươn chải với cuộc sống cùng một chiếc xe nhỏ bán bún thịt nướng, có khi là bún bò Huế khi lại bán bánh mì bò kho. Trông những xiên thịt nướng của chị thật sự ai cũng không kiềm lòng được mà phải gọi ngay một tô bún thịt nướng, Color Man cũng không ngoại lệ. Anh đã gọi một phần thịt nướng và hủ tiếu bò kho để thưởng thức. Thế nhưng thịt nướng vẫn là thứ khiến Color Man mê mẩn nhất. Thịt ướp tròn vị, ươn ướt trông mới ngon làm sao. Đặc biệt cô chủ quán còn mang cho Color Man thử củ kiệu, anh rất thích và liên tục khen ngon. 

Bún thịt nướng.
Hủ tiếu bò kho.

Nếu như có đi đâu trên con đường Huỳnh Tấn Phát, hãy ghé đến đường số 8, phường Tân Thuận Đông, quận 7 để thưởng thức một tô bún thịt nướng cực ngon của chị Cúc chỉ với giá bình dân 22k/tô. 

(Theo L.T.N, nguồn Color Man)

Article bottom ad