TV Show “MC quốc dân” Quyền Linh từng gian lận để giúp người nông...

“MC quốc dân” Quyền Linh từng gian lận để giúp người nông dân xóa nợ

14:23

MC Quyền Linh luôn được khán giả yêu mến và gọi bằng cái tên gần gũi “MC nông dân” bởi sự gần gũi, chân chất cũng như tấm lòng sáng của anh đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Quyền Linh vẫn đang là một MC, diễn viên được đông đảo khán giả yêu mến. Không chỉ được ghi nhận bởi cách làm nghề nghiêm túc, chuyên nghiệp, tấm lòng hảo tâm của nam diễn viên “Đồng tiền xương máu” còn là gương sáng khiến không ít người nể phục.

Hình ảnh giản dị của MC Quyền Linh

Năm 2005, Quyền Linh nhận lời làm MC cho “Vượt lên chính mình”, đây là một chương trình truyền hình thực tế dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, sau khi vượt qua các vòng thi, họ sẽ được xóa nợ, được vay vốn làm ăn với số tiền tương ứng mà mình thắng được.

Trong những ngày đầu phát sóng, Quyền Linh đã từng bị đánh giá là dẫn chương trình hơi “phô và vụng về”, nhưng sau đó anh đã nhanh chóng quen với vai trò mới này và dần tạo được sự chú ý với khán giả bằng lối dẫn mộc mạc, vui tính của mình.

Đặc biệt, nam MC còn được biết đến với câu chuyện “gian lận” để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Cụ thể, ở trong vòng xóa nợ cho các gia đình tham gia gameshow, người chơi phải thực hiện 2 thử thách liên quan tới công việc của họ trong vòng 1 phút 30 giây để được xóa 50% số tiền nợ ngân hàng. Được cho rằng bấm đồng hồ trước thời gian gian quy định, Quyền Linh từng chia sẻ: “Tôi cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay“.

Quyền Linh từng bị cho rằng “gian lận” khi cố tình bấm đồng hồ trước thời gian quy định để giúp đỡ các hộ nghèo

Chưa dừng lại ở đó, một vài tập của “Vượt lên chính mình”, Quyền Linh chủ động bỏ tiền túi hỗ trợ các hộ nghèo nhưng chỉ chia sẻ là: “Một nhà tài trợ gửi tặng…”, “Một khán giả giấu tên gửi tặng…” chứ không công khai danh tính của mình. Bước ra khỏi chương trình, Quyền Linh còn góp mặt trong rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Quyền Linh còn có biệt danh là “MC nông dân” của bà con vì lối sống giản dị, tiết kiệm và luôn hỗ trợ hết mình cho các hoạt động thiện nguyện.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad