TV Show Mâu Thủy bị khán giả chê “nhạt” khi quay lại Ơn Giời...

Mâu Thủy bị khán giả chê “nhạt” khi quay lại Ơn Giời mùa 6

10:33

Trái với sự kỳ vọng từ khán giả, Mâu Thủy đã không phát huy được tính hài hước trong mùa này.

Sau khi đoạt cúp của “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 5, Á hậu Mâu Thủy được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi trở lại trong mùa 6.

Hóa thân thành “tướng quân thắng trận trở về”, Mâu Thủy trở nên oai phong, mạnh mẽ. Tuy nhiên, màn đối đáp về kế hoạch hôn lễ của người đẹp 9X với “quận chúa” Lâm Vỹ Dạ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Ở một diễn biến khác, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ “tố” Trấn Thành, Xuân Bắc, Tự Long và Trường Giang là những người chuyên đi “ăn chực” đám cưới, không bao giờ bỏ phong bì.

Ơn giời, cậu đây rồi: Mâu Thủy đụng độ Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa

Tuy nhiên, biểu cảm của Mâu Thủy trong cuộc trò chuyện với Lâm Vỹ Dạ xoay quanh vấn đề “chăn gối”, “chưa một lần đụng vào người nữ nhi” bị cho là cứng nhắc. Dù nàng Á hậu cố tình lái kịch bản theo một hướng khác để làm khó ngược lại trưởng phòng nhưng cư dân mạng vẫn không đánh giá cao phần thể hiện của Mâu Thủy.

Nhiều ý kiến cho rằng Mâu Thủy xử lý tình huống khá nhạt nhẽo, thậm chí họ còn thắc mắc rằng tại sao cô lại giành được cúp mùa 5. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, Mâu Thủy chưa phải là một diễn viên chuyên nghiệp nên cô cũng đã cố gắng hết sức để thể hiện trong chương trình rồi!

Đa số ý kiến đều không đánh giá cao phần thể hiện của Mâu Thủy
Nàng Á hậu từng giành cúp mùa 5

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad