TV Show Mất giải thưởng lớn, Anh Tú tranh luận cực “gắt” với Trấn...

Mất giải thưởng lớn, Anh Tú tranh luận cực “gắt” với Trấn Thành ở Nhanh Như Chớp Nhí

16:08

Tuần này, Nhanh như chớp nhí có sự góp mặt của 2 đội trưởng là nam ca sĩ, diễn viên điển trai Anh Tú và Yến Trang. Bên cạnh những câu trả lời xuất sắc của các bé, thì Trấn Thành và Anh Tú cũng đã có màn tranh luận “nảy lửa” chỉ vì câu hỏi này…

Hai đội trưởng Anh Tú và Yến Trang còn có dịp khoe kiến thức “khủng” và khả năng “đàm phán” với MC Trấn Thành.

Chỉ với màn oẳn tù tì để ấn định ai thi trước, 2 bé Gia Hân và Thanh Trúc đã “mồi lửa” cho khán giả những tràng cười sảng khoái trong vòng tranh đấu đầu tiên. Trải qua hàng loạt phút giây “căng não” vẫn chưa tìm ra người chiến thắng, Trấn Thành quyết định nhí Thanh Trúc sẽ khởi động đấu trí. Không “tóm gọn” nhiều câu hỏi của chương trình, nhưng cô bé khiến khán giả cười mỏi miệng bởi cách giải đố hồn nhiên và hài hước.
Tập 27 “Nhanh như chớp nhí”: Trấn Thành “xoắn não” khi cô bé mũm mĩm lý sự

Không thua kém nhà bên, Yến Trang “chống chế” A Xìn nhiều lần để “lật” đáp án ghi điểm cho nhí Gia Hân. Nhận câu “Sữa chua có vị chua là vì mình bỏ chanh hay bỏ me?“, bé Gia Hân ngây ngô cho rằng sữa chua không chua mà chỉ có vị mặn. Đồng tình với đồng đội, Yến Trang bất bình “tranh chấp” với A Xìn liền bị anh “vùi dập” tơi tả. Dù vậy, chinh phục được 5 câu trả lời đúng, Gia Hân giành chiến thắng trước bé Thanh Trúc.

Phong độ và đầy bản lĩnh, 2 “soái ca” Hoàng Minh và Quý Hưng khiến khán giả ồ lên thán phục trước màn đối đáp siêu đỉnh. Nổi bật là phần thi của nhí Quý Hưng, cậu bé bách chiến bách thắng với 8 câu đúng liên tiếp. Trước những câu hỏi về kiến thức hay câu hỏi mẹo, dù không biết đáp án, nhưng Quý Hưng vẫn có thể suy luận dựa trên những kiến thức của mình và dứt khoát đưa ra câu trả lời chính xác. Với tỷ số 8 – 5, Quý Hưng đã giành chiến thắng trước Hoàng Minh.

Nằm ngoài dự đoán, bạn trai Diệu Nhi có cú “lội ngược dòng” ấn tượng khi “đánh bại” Yến Trang với tỷ số 8 – 4. Chính anh cũng ngạc nhiên và không ngừng cảm thán, thậm chí còn không ngại khoe ba mẹ sẽ vô cùng tự hào về mình trong chiến thắng lần này. Thật sự, Anh Tú “ngày xưa đã khác rồi”, với câu hỏi mẹo: “Quần đùi, quần lửng, quần tây, quần thun, quần đảo, quần chúng, quần nào rộng nhất?“, mặc dù A Xìn giải thích rằng “quần chúng chính là con người thì sẽ rộng hơn” nhưng Anh Tú bứt phá ngoạn mục khi “bật” ngược đáp án khi lập luận: “Quần đảo tính bằng km còn con người đâu thể tính được“. Tư duy thông minh khiến A Xìn “tâm phục” gật gù đáp án đúng.

Anh Tú phản ứng cực “gắt” với Trấn Thành

Tập 27 “Nhanh như chớp nhí”: Anh Tú trả lời cực “gắt” và suýt “ẵm” luôn giải thưởng lớn

Riêng đội trưởng Yến Trang, cô bất ngờ bị “bẻ gãy” ở câu hỏi về bảng chữ cái: “Giữa chữ A và chữ Đ trong bảng chữ cái tiếng Việt thì cách nhau bao nhiêu ký tự?“. Tự tin trả lời là 5 ký tự nhưng nữ ca sĩ không thể đọc đúng chính xác các ký tự ấy là gì. Hết đọc thành “A, Ă, Â, Ạ” rồi chuyển sang “A, Ă, Â, Ợ”, Yến Trang khiến Trấn Thành hoang mang tột độ. Tuy thua cuộc trước Anh Tú nhưng Yến Trang đã cống hiến người xem trận cười sảng khoái.

Tập 28 với sự tham gia của Phở và Ngọc Thảo cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2-Vie Channel, lúc 20h Chủ Nhật – 17/03/2019.
Article bottom ad