TV Show “Mật độ” khóc và xỉu của Rima Thanh Vy còn nhiều gấp...

“Mật độ” khóc và xỉu của Rima Thanh Vy còn nhiều gấp mấy lần Minh Tú và Mai Ngô cộng lại

16:07

Clip “nhá hàng” tập 2 đã hé lộ cảnh đại diện Việt Nam rơi nước mắt khi buộc phải cắt đi mái tóc của mình.

Tập 1 “Asia’s Next Top Model 2018” đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện của 2 đại diện đến từ Việt Nam là Minh Tú trong vai trò cố vấn, còn Rima Thanh Vy làm thí sinh. Cả 2 đã có sự xuất hiện không hề mờ nhạt một chút nào ở tập mở đầu này, đặc biệt là Rima Thanh Vy.

Cô nàng cao 1m68 tỏ ra khá dạn dĩ trong việc giao tiếp với mọi người và không ngại thể hiện tính cách thật của mình như việc cô nàng tỏ ý không thích khi có người mới chuyển sang phòng mình hay bày tỏ thích chụp với cá sấu hơn là kỳ nhông.

Rubini chuyển phòng khiến Rima cảm thấy không hài lòng lắm

Cô nàng cũng không ngại bày tỏ quan điểm của mình

Bên cạnh đó, chỉ mới tập đầu tiên và một chút nhá hàng cho tập tiếp theo, Rima Thanh Vy đã chứng tỏ mình là một người khá mau nước mắt. Ở lần loại kép đầu tiên, cô nàng cũng sụt sùi, khi thí sinh Nhật Bản Sharnie ra về, Rima cũng khóc. Đây có thể lý giải được bằng việc Rima là một người sống khá tình cảm.

Hai lần loại thí sinh ở tập 1, Rima đều khóc

Nhưng ngay đến việc cắt tóc cũng khiến cô nàng rơi nước mắt thì Rima Thanh Vy có khác gì Mai Ngô từng bù lu bù loa một thời vì không chịu để tóc ngắn không?

Vy…

…và Mai đều khóc khi bị cắt tóc

Bên cạnh đó, một phân cảnh trong đoạn clip giới thiệu toàn mùa cho thấy Rima cũng sẽ bị ngất xỉu như trường hợp của Minh Tú năm ngoái.

Rima cũng sẽ xỉu…

…như Minh Tú?

Rima Thanh Vy từng chia sẻ 70% drama trong chương trình có liên quan đến mình và rất có thể điều này sắp thành sự thật khi hết khóc rồi lại xỉu, cô nàng này chính là phép cộng giữa Mai Ngô & Minh Tú. Có điều, bị loại sớm như Mai hay tiến thẳng đến chung kết như Tú thì cũng phải chờ xem biểu hiện của Rima Thanh Vy ở những tập sau nhé!

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad