Âm Nhạc Mariah Carey thẳng thừng “bóc mẽ” bí mật của hậu bối: Những...

Mariah Carey thẳng thừng “bóc mẽ” bí mật của hậu bối: Những cái tên nào sẽ được “gọi hồn”?

11:53

Mariah Carey chia sẻ: “Nhiều nghệ sĩ họ nói rằng họ viết nhạc, nhưng họ không thật sự làm như vậy.”

Trong buổi phỏng vấn với tờ Idolator, diva Mariah Carey lại tiếp tục gây ồn ào bởi phát ngôn “sốc tận óc” của mình. Cụ thể, khi nói về các hậu bối là những sao nữ nhạc pop hiện nay, cô ám chỉ việc họ nói dối khi không hề tự viết nhạc nhưng vẫn tự nhận. “Nhiều nghệ sĩ họ nói rằng họ viết nhạc, nhưng họ không thật sự làm như vậy. Không xúc phạm ai cả. Chỉ là điều tôi từng thấy thôi” – giọng ca 49 tuổi chia sẻ. Sau chia sẻ của cô, khán giả dự đoán những cái tên mà Mariah Carey ám chỉ đó là Cardi B, Ariana Grande,…

Mariah Carey là nữ ca sĩ lắm tài nhiều tật, ngoài giọng hát trời phú khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ thì đôi khi, bản tính có phần đanh đá của cô cũng khiến lắm người ngao ngán. Người ta còn gọi cô là “nữ hoàng xéo xắt” với hàng loạt phát ngôn đụng chạm đồng nghiệp, già trẻ lớn bé không chừa một ai, nhất là những ngôi sao mới sẽ dễ bị “tổn thương” nếu không kịp thích nghi với điều này. Câu nói trở thành thương hiệu nhất phải kể đến: “Tôi không biết cô ta là ai“. Câu nói này từng được dành cho Ariana Grande, Demi Lovato và thậm chí là Jennifer Lopez. 

Để đừng bị Mariah “gọi hồn” thì có lẽ tốt nhất, một là đừng đụng chạm đến cô, hai là đừng ai hỏi cô về một người khác (nhất là phụ nữ).
(Theo Kênh 14)
Article bottom ad